Tối Cường Hệ Thống Thăng Cấp Siêu Việt

Dị GiớiHuyền HuyễnHệ thống

Nguồn: Truyện YY

15,950

Đang cập nhật

08:32:26 16/07/2020

Tối Cường Hệ Thống Thăng Cấp Siêu Việt

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Ninh Hải, ngày 10 tháng 10 năm 20xx. Tại một ngôi biệt thự, lúc này bên trong đại sảnh có một người thanh niên trông 17-18 tuổi đang đứng mà trước mặt người này có 5 người đàn ông đang ngồi trên ghế.

Người thanh niên này tên gọi Hàn Mặc, thân cao 1m65, mắt nâu , cái mũi cao, làn da trắng trẻo trông rất suất khí.

"Hàn Mặc ! Cha mẹ ngươi không biết làm chuyện tốt gì mà để cho người ta giết còn gây họa lớn cho gia tộc từ hôm nay ngươi bị đuổi khỏi gia tộc không còn là người của nhà này."Người nói chuyện là người đang ngồi ở giữa, người này tên Hàn Lâm khoảng 70-80 tuổi là gia chủ của gia tộc này.

"Đúng phải đuổi , cha mẹ nó gây họa như thế con cũng không phải loại tốt lành gì." Người nói ngồi bên trái của Hàn Lâm. Người này tên Hàn Phú , 48 tuổi là con cả trong gia tộc.

Người ngồi bên cạnh Hàn Phú con thứ ba tên Hàn Mã Thái và ngồi bên phải của Hàn Lâm con thứ tư tên Hàn Hoa Quốc cũng biểu hiện đồng ý.

"Mọi người làm thế sao được , người gây ra mọi việc là cha mẹ của tiểu Mặc đâu có liên quan gì đến nó đâu." Người nói chuyện là người đàn ông ngồi cuối bên phải của Hàn Lâm tên Hàn Bằng , 39 tuổi , con út của gia tộc.

"Ngươi nếu bênh vực cho nó thì đi cùng nó luôn đi." Hàn Lâm nói.

"Con ..." Hàn Bằng bị quát không dám lên tiếng nữa.

Lúc này Hàn Mặc quay người bước đến cửa đi ra. Đến cửa bỗng quay người lại lạnh giọng nói : " Các ngươi cứ chờ đấy có một ngày ta sẽ dẫm các ngươi ở dưới chân làm cho các ngươi phải quỳ xuống cầu xin ta."

Đừng bỏ qua Tối Cường Hệ Thống Thăng Cấp Siêu Việt - truyện huyền huyễn hấp dẫn của Lão Phong Mạc.

Nhận xét của độc giả về truyện Tối Cường Hệ Thống Thăng Cấp Siêu Việt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook