Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

1,000

Đang cập nhật

07:57:37 10/01/2022

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống

Đánh giá: 6.3/10 từ 7 lượt
Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống - Đang tiến hành - Thái Thượng Bố Y

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Xuyên qua! Ta con mẹ nó xuyên qua rồi!

Lập tức xem lại trong đầu hồ sơ không thuộc về trí nhớ của chính mình, Từ Khuyết làm rõ tất cả.

Nơi này dĩ nhiên là một cái Tu Tiên thế giới, lại như trước mắt cái này phẫn nộ đến ngự kiếm phi thiên tiểu Tiên Nữ giống như vậy, người là có thể tu luyện các loại công pháp thành tiên.

Mà mình này tấm thân thể chủ nhân càng là hiện nay Phò mã gia, có thể vị này Phò mã gia nhưng là mười phần kẻ xui xẻo. Bản thân hắn chỉ là cái cùng khổ cô nhi, nhưng nắm giữ ngàn năm khó gặp một lần đặc biệt linh căn. Tuổi nhỏ giờ, ở cơ duyên dưới bị Hoàng Đế vừa ý chiêu vì là Phò mã, cung cấp vô số thiên tài địa bảo cho hắn tu luyện, ngăn ngắn sáu năm liền ngưng tụ Phúc Đan, bước vào Kim Đan kỳ.

Khi hắn bước vào Kim Đan kỳ một ngày kia, mới chính thức cùng công chúa vào động phòng, liền liên tiếp bảy ngày bảy đêm đều là ở hôn trên giường vượt qua, Kết quả vị kia mỹ đến yêu diễm công chúa như hồ mị, lại đem hắn cả người tu vị thải bổ hết sạch, thậm chí ngay cả Linh Căn thiên phú cũng bị cùng nhau cướp đi.

Thiên Tài Phò mã gia vừa mới tân hôn liền bị trở thành phế nhân, đã không có chút nào giá trị lợi dụng hắn bị biết điều suốt đêm đưa ra cung điện ở ngoài, ở đi đày đến biên cương trên đường bị Hoàng Đế sắp xếp người một chưởng vỗ chết, khí tuyệt bỏ mình, cuối cùng bị khí thi với này.

Danh sách chương truyện Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống

Nhận xét của độc giả về truyện Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook