Tối Cường Triệu Hoán Sư

Dị GiớiĐam MỹTrọng Sinh

Nguồn: lylulu.wordpress.com; Editor: Lyl

4,600

Hoàn Thành

04:09:08 13/09/2020

Tối Cường Triệu Hoán Sư

Đánh giá: 7.8/10 từ 4 lượt
Tác phẩm đam mỹ mới mà Hà Lam giới thiệu là một câu chuyện xưa triệu hoán thú mang theo chủ nhân trở nên mạnh mẽ, chủ nhân mang theo triệu hoán thú trả thù. Tối Cường Triệu Hoán Sư là một bộ truyện hay, rất đáng đọc.

Văn án:

Kiếp trước bị người lừa tài đoạt mệnh, Trang Dịch mãi cho đến trước khi chết mới biết được hắn không phải là phế vật, hắn đã từng là gia tộc triệu hoán sư huy hoàng, chẳng qua vẫn luôn không thức tỉnh, cũng không còn có cơ hội trở nên mạnh mẽ. Trùng sinh trở lại mười sáu tuổi, chuyện đầu tiên Trang Dịch làm chính là lấy được hộp linh lung tổ truyền, thức tỉnh bản thân, đồng thời thực hiện bước đầu tiên quan trọng nhất của triệu hoán sư – triệu hoán bổn mạng thú.

Cao thủ đệ nhất đại lục Lôi Tu bị đánh lén vào thời điểm đang trùng kích chiến hồn sư cấp mười, bị ép cùng hồn thú Ám Hoàng Thiên Ma Hổ hợp thể rơi vào vết nứt không gian, mặc dù tránh được một kiếp, tinh thần lại dung hợp với hồn thú, chờ hắn được Trang Dịch triệu hoán ra, nhìn thân thể lông xù mềm mềm của mình, hắn thật sự cho mình là một con mèo lớn, hơn nữa còn đi nịnh nọt chủ nhân mới.

Nhận xét của độc giả về truyện Tối Cường Triệu Hoán Sư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook