Tôi Đã Nghe Thấy Thanh Âm Của Hạnh Phúc

Đam MỹLinh Dị

Nguồn: tichvuhien.wordpress.com; Editor: Hiên Vũ, Lâm Uyên

1,000

Hoàn Thành

18:57:18 17/12/2020

Tôi Đã Nghe Thấy Thanh Âm Của Hạnh Phúc

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Tôi Đã Nghe Thấy Thanh Âm Của Hạnh Phúc của tác giả Sơ Hạ Hạm Đạm. Ngay từ khi còn nhỏ thì Trần Tử dã là một đứa trẻ mồ côi sống ở côi nhi viện,cứ nghĩ rằng mình sẽ giống như những con người bình thường khác trưởng thành rồi tìm việc, yêu đương, kết hôn sinh con, sau đó bận rộn vì gia đình theo một vòng tuần hoàn vốn có tự nhiên. Nhưng sau một lần tai nạn xe cộ, vận mệnh của anh bị thay đổi hoàn toàn.

Anh gặp một con quỷ, có thể nói là một linh hồn không cách nào nhập vào thân thể, cùng anh mến nhau, yêu nhau… Tạm thời không nói đến bọn họ đều là đàn ông, chỉ riêng tình người- quỷ chưa dứt, đã làm cho người ta rất kinh hãi.

Cậu là một nam quan bị đánh chết, xuyên qua năm trăm năm thời không tới một nơi xa lạ. Vốn tưởng rằng có thể mượn một thân xác để trọng sinh, cho dù là thân xác nữ sinh cũng không sao. Nhưng hết lần này tới lần khác, Thái Miêu không cách nào nhận được thiên vị của ông trời, ngay cả cơ hội trọng sinh cũng không cho cậu. Cả ngày chỉ có thể quanh quẩn trong căn phòng nhỏ ở bệnh viện, lại không cách nào đi ra ngoài, cho đến khi gặp được người đàn ông toàn thân tràn đầy dương quang kia.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm đọc thêm nhiều truyện đam mỹ khác như: Kinh Tủng Chi Thư hoặc Đêm Nay Trong Trường Không Có Ma.

Nhận xét của độc giả về truyện Tôi Đã Nghe Thấy Thanh Âm Của Hạnh Phúc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook