Tôi Không Tin!! Mãi Mãi Không Tin!!

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

168,961

Đang cập nhật

17:12:54 11/05/2017

Tôi Không Tin!! Mãi Mãi Không Tin!!

Đánh giá: 9.4/10 từ 49 lượt
Tôi Không Tin!! Mãi Mãi Không Tin!! chỉ là một tựa truyện tình tuổi teen đơn giản chỉ xoay quanh cô nhóc cứng đầu Nguyễn Bạch Thiên Băng do tính cách hung hăng nên hay gây tranh cãi -_-. Mọi rắc rối cứ thế ùn ùn đi theo kết bạn, thế là cuộc đời cô bé chỉ toàn những chuyện không đâu của bọn trẻ trâu luôn luôn cứng đầu!!

“ TÔI KHÔNG TIN!! MÃI MÃI KHÔNG TIN!!” là tên câu chuyện mình đang viết đây trong truyện gồm 1 số nhân vật. Ở đây mình chỉ ghi những nhân vật sẽ xuất hiện sớm thôi còn nhiều nhân vật mình sẽ kể sau nhé!! Iu iu <3<3

*Con gái trước:

-Nguyễn Bạch Thiên Băng (nó): 1 cô gái tốt bụng, hung hăng, yêu thương gia đình (nhất là cô em gái của mình) nhưng nó không có thói quen đối xử thân mật với người lạ. Gia thế: khá giả

-Trần Phương Linh ( nhỏ):1 con “mọt” của lớp vừa lớp trưởng vừa hội trưởng của trường. Bạn thân nhất của nó luôn bên cạnh để “ám sát” mỗi khi nó hư. Là con một trong gia đình rất được thương yêu, gia thế: giàu có, con gái của tập đoàn đá quý TRẦN THỊNH( đứng thứ 3 TG).

-Nguyễn Thu Hân ( nhóc): là 1 con “ đại ca” của trường. Được huấn luyện võ từ nhỏ nên từ khi vào trường đã đánh bại thủ lĩnh trường và trở thành đại ca. Luôn bảo vệ nó và nhỏ là 1 “đầy tớ” trung thành bị 2 đứa kia sai gì cũng đi. Cũng là con 1 nhưng nhà võ nên rất nghiêm, gia thế: khá giàu, con gái tập đoàn thời trang H&W ( Hân&Win) ( đứng thứ 4 TG)

-Nguyễn Bạch Thiên Nhật ( sun): em gái của nó dễ thương, nhưng tâm hồn không hề ngây thơ hay có tính “ đóng phim” mọi lúc mọi nơi ngay cả gia đình. Gia thế giống chị ( nó)

Còn con trai sẽ được nhắc sau trong truyện online nhé, các bạn đừng bỏ qua nha.

Do câu chuyện được viết theo mạch cảm xúc nên chắc sẽ có nhiều lỗi, vì thế các bạn cứ bình luận thoải mái để mình có thể sửa chữa!! Xin cảm ơn!!

Đồng hành cùng tựa truyện đầy xúc cảm thì Cặp Song Sinh Siêu Nghịch hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ, thú vị hơn nữa.

Nhận xét của độc giả về truyện Tôi Không Tin!! Mãi Mãi Không Tin!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook