Tôi Là Đại Vai Ác

Xuyên Không

Nguồn: dembuon; Editor: Cửu Muội

1,750

Đang cập nhật

09:07:14 20/08/2019

Tôi Là Đại Vai Ác

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Đừng bỏ qua truyện xuyên không đặc sắc Tôi Là Đại Vai Ác của Máy Đánh Chữ Số N:

“Này, Yến Chử cái gì cũng tốt, ngoại hình, tính cách đều tốt, còn là cao trung sinh[1] nữa, mỗi tội sức khỏe hơi yếu, mới tham gia đội sản xuất ở thôn không lâu, mà đã ốm mấy lần rồi. Các anh nghĩ xem nếu cậu ấy không về thành phố được, thì tương lai thế nào đây?”

“Ai biết được, nhưng mà như cậu nói cậu ta ngoại hình tốt đấy, chỉ cần có một cô gái trong thôn đồng ý gả cho cậu ta là được rồi, có cha vợ tương lai với mấy cậu em vợ giúp đỡ, còn lo lắng không sống được à.”

“Đừng thấy Yến Chử tốt tính, thật ra bụng dạ cậu ấy vẫn kiêu ngạo lắm, rốt cuộc cũng đến từ thủ đô, sao mà cam tâm cưới vợ ở nông thôn được.”

... ...

Tiếng nói bên ngoài càng ngày càng xa, mãi đến khi Yến Chử nghe không rõ, anh mới nhắm mắt lại, tiếp thu ký ức của nguyên thân và cốt truyện cuả thế giới này.

Không sai, lúc này Yến Chử đã không phải là Yến Chử lúc đầu, người đàn ông hiện tại tồn tại trong thân thể này, tuy cũng cùng tên, nhưng là một người khác, cũng có thể gọi anh ta là người chấp hành.

Ở ngoài Cửu Trọng Thiên có một không gian kỳ diệu, trong không gian đó, ngoại trừ Chủ Thần và hệ thống mà ông sáng tạo ra, còn lại chỉ có những người chấp hành giống Yến Chử.

Phần lớn bọn họ tử vong do nguyên nhân ngoài ý muốn nên không cam lòng, lại do tâm trí hoặc là phương diện nào đó bị hệ thống lựa chọn, chấp hành nhiệm vụ, chỉ cần thu thập đủ điểm, là có thể trở lại thế giới ban đầu, chấp niệm tiêu tan.

Nhận xét của độc giả về truyện Tôi Là Đại Vai Ác

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook