Tội Lỗi Không Chứng Cứ

Đô thịTruyện trinh thámTiểu thuyết

Nguồn: Nhà Xuất Bản Văn Học

8,000

Hoàn Thành

02:47:53 25/07/2020

Tội Lỗi Không Chứng Cứ

Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt
Nếu bạn là fan của những cuốn tiểu thuyết trinh thám mang nhiều yếu tố xã hội thì nhất định phải đọc Tội Lỗi Không Chứng Cứ của tác giả Tử Kim Trần. Tội lỗi không chứng cứ là một câu chuyện đau thương về chính nghĩa và sự thiếu công bằng của công lý, thông qua hình ảnh một vụ án mà phía sau tội ác máu lạnh, lại là một trái tim bao dung và vị tha đến không ngờ.

Giới thiệu nội dung:

Một câu chuyện xoay quanh những vụ án liên hoàn mà sát thủ cố ý dàn dựng hiện trường vụ án,điều bất ngờ nhất ở đây lý do mà hắn giết người là để cứu người, nếu là bạn thì bạn có tin lý do hắn đua ra không?

Phía sau hành vi tội ác máu lạnh, lại là một trái tim bị tình yêu và nỗi hận thù giày vò suốt gần mười năm qua. Chốn đô thị phồn hoa liên tiếp xảy ra những vụ án mạng. Tại hiện trường vụ án, hung thủ luôn cố ý để lại dấu vân tay và một tờ giấy ghi “Hãy đến bắt ta’. Ngoài ra, không có chút sơ hở hay manh nối nào cả. Đối diện với tên sát thủ liên hoàn huênh hoang như vậy, tổ chuyên án được thành lập bốn lần nhưng đều phải giải tán, không có chút manh mối nào, chỉ có thể nhờ đến vị chuyên gia logic học Ngiêm Lương.

Vụ án này bí ẩn giống như một hệ phương trình không có cách giải, liệu ông phải bắt tay từ đâu để tìm ra lời giải? Hung thủ thực sự đã tỉ mỉ sắp xếp vụ án phạm tội không có chứng cứ, tại sao lại cố tình để lại manh mối? Đây là một âm mưu to lớn hay là một cái bẫy, cũng có thể là một bí mật được cất giấu rất kỹ không ai hay biết?

“Tội lỗi không chứng cứ” được bố trí như một mê trận, một kẻ tội phạm cao tay, một nhà trinh thám cao cường, kì phùng địch thủ, liệu ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đọ trí này?

Nhận xét của độc giả về truyện Tội Lỗi Không Chứng Cứ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook