Tôi Muốn Em Là Vật Sở Hữu Của Riêng Tôi!

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

143,937

Đang cập nhật

11:42:01 06/09/2017

Tôi Muốn Em Là Vật Sở Hữu Của Riêng Tôi!

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Tuy nội dung truyện teen hay lấy motip cũ nhưng Tôi Muốn Em Là Vật Sở Hữu Của Riêng Tôi! của tác giả Máu vẫn có điểm nhấn riêng của nó, mang đậm dấu ấn của một tài năng trẻ gởi đến đọc giả "đứa con tinh thần" đầu tiên của mình.

Hắn gặp nguy. Cô cứu hắn. Không những hắn không báo đáp ơn cứu mạng mà còn lấy đi trinh tiết của cô. Cô vì vậy mà bỏ đi không một lời từ biệt. Hắn luôn truy tìm cô ráo riết, nhưng vẫn không có một chút tin tức nào. 3 năm sau, cô làm nhân viên ở tập đoàn hắn, không biết là do Lão Thiên sắp đặt hay chỉ là sự vô tình không đáng có, cô lại chạm mặt hắn.

Cô hốt hoảng, giả vờ như chưa từng gặp vị tổng tài trước mặt. Nhưng hắn thì không, luôn nhớ rõ người con gái đã cứu mạng hắn năm đó, cái hương vị ngọt ngào khiến hắn - ác quỷ máu lạnh biết yêu say mê đến tột độ. Vậy là hằng ngày, hắn đều khi dễ cô, khiến cô luôn gặp rắc rối trong công việc lẫn đời sống hằng ngày. Đến khi không chịu được nữa, cô hỏi hắn:"Rốt cục là anh muốn làm gì tôi đây?"_"Đơn giản thôi, tôi muốn em làm vật sở hữu của riêng tôi!" Mời bạn đón xem truyện hay gì sẽ diễn ra tiếp theo.

Nhận xét của độc giả về truyện Tôi Muốn Em Là Vật Sở Hữu Của Riêng Tôi!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook