Tôi Trở Nên Nổi Tiếng Với Tư Cách Là Người Chế Tác Nhóm Nhạc Nam

Ngôn TìnhXuyên KhôngHệ thốngNữ Cường

Dịch giả: Kim Linh

50

Đang cập nhật

21:27:20 03/03/2022

Tôi Trở Nên Nổi Tiếng Với Tư Cách Là Người Chế Tác Nhóm Nhạc Nam

Đánh giá: 9.7/10 từ 11 lượt
Bạn đang đọc truyện Tôi Trở Nên Nổi Tiếng Với Tư Cách Là Người Chế Tác Nhóm Nhạc Nam của tác giả Ngận Thị Kiểu Tình. Thế gia tông phụ Đình Đồng xuyên qua thế giới hiện đại, lại vô tình thành người chế tác cho nhóm nhạc nam đang nổi (vì tai) tiếng trên mạng.

Nhóm idol nam cảm thấy tủi thân, fans lại khó chịu, tức giận, làm trời làm đất, còn đòi dùng vũ lực...

Công ty vì muốn ổn định lại fans, thế nên sắp xếp cho Đình Đồng thành người chế tác của ban nhạc nam thành tích đứng chót bảng.

Fans của nhóm idol hoan hô rầm trời, còn fans của ban nhạc nam thì buồn rầu khôn tả, cảm giác như cha mẹ bệnh nặng tới nơi!!!

Tất cả mọi người đều cảm thấy Đình Đồng và nhóm nam đứng nhất đếm ngược sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc đua, như giọt nước rơi vào biển rộng, không thấy bóng dáng.

Trăm triệu không nghĩ tới, cái nhóm nát này cộng thêm người chế tác nát tổ hợp thành mớ bòng bong lại tạo nên kỳ tích, tất cả mọi người đều đứng một bên đoán lúc nào bị loại, một bên quan tâm chú ý, căn bản là không dừng được nha!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Xuyên Nhanh Đại Lão Nàng Luôn Ngụy Trang hoặc Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi của cùng tác giả.

5 chương mới nhất truyện Tôi Trở Nên Nổi Tiếng Với Tư Cách Là Người Chế Tác Nhóm Nhạc Nam

Nhận xét của độc giả về truyện Tôi Trở Nên Nổi Tiếng Với Tư Cách Là Người Chế Tác Nhóm Nhạc Nam

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook