Tôi Trở Thành Quả Phụ Khi Còn Trẻ

Xuyên Không

Nguồn: wattpad/user/Cutimap

2,250

Đang cập nhật

18:46:48 20/08/2020

Tôi Trở Thành Quả Phụ Khi Còn Trẻ

Đánh giá: 9.3/10 từ 3 lượt
Tác phẩm tiếp theo mà tác giả Công Tử Văn Tranh chuẩn bị ra mắt là một câu truyện xuyên không vô cùng thú vị. Tôi Trở Thành Quả Phụ Khi Còn Trẻ xoay quanh hai nhân vật chính, một người thì cần tài sản, một người thì cần sự sống. Hai người này kết hợp lại với nhau nhằm đạt được mục đích của mình, để hai bên đều có lợi.

Tóm tắt truyện:

Kỷ Khinh Khinh cùng đường, đến hồi hết sức khốn cùng, cô gặp được một hệ thống. Hệ thống nói cho cô biết, Lục Lệ Hành gia tài bạc triệu đang bị đại nạn, ở bên cạnh anh ta, cô có thể thừa hưởng gia sản kếch xù.

Lục Lệ Hành đang bị bệnh nặng, lúc hấp hối gặp được một hệ thống. Hệ thống nói cho anh biết, Kỷ Khinh Khinh tuổi trẻ xinh đẹp, giàu sức sống, ở bên cạnh cô ta, anh có thể sống sót.

Kỷ Khinh Khinh tâm tình sung sướng đi đến trước giường bệnh Lục Lệ Hành.

Lục Lệ Hành tỉnh lại.

Gia sản Kỷ Khinh Khinh bay mất.

***

Bạn bè Lục Lệ Hành phát hiện, từ sau khi Lục Lệ Hành tỉnh lại, cái người từ trước đến nay không gần nữ sắc không chỉ có vợ, mà lại còn mỗi ngày dính vợ không rời.

Lục thiếu, cậu có tiền đồ hay không? Rời vợ trong chốc lát sẽ chết hay sao?

Lục Lệ Hành che lại trái tim nhỏ, Kỷ Khinh Khinh vừa rời đi nửa giờ đã thiếu chút nữa ngừng đập, suy yếu xua tay, rời không được, rời không được, đời này kiếp này đều rời không được, cô ấy chính là mệnh của tôi.

Nhận xét của độc giả về truyện Tôi Trở Thành Quả Phụ Khi Còn Trẻ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook