Tôi Trọng Sinh Thuần Hoá Mãnh Thú Thật Tốt

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: mangatoon

27,850

Đang cập nhật

19:24:39 08/09/2021

truyện ngôn tình trọng sinh

Tôi Trọng Sinh Thuần Hoá Mãnh Thú Thật Tốt

Đánh giá: 9/10 từ 8 lượt
Bạn đang đọc truyệnTôi Trọng Sinh Thuần Hoá Mãnh Thú Thật Tốt của tác giả Trần Thúy Ngọc. Cô lần nữa tỉnh lại trong căn phòng chính mình căm ghét tám năm ròng, uất hận mở lớn mắt nhìn người đàn ông đang giương nanh múa vuốt gặm nhấm từng tấc da thịt mình. Cố Tư Vũ cắn chặt cánh môi mỏng, theo bản năng sinh tồn chống cự lại hắn “Thả tôi ra...!”

Tại sao đến tận lúc chết vẫn không buông tha cho cô, tại sao ông trời lại nhẫn tâm lần nữa đẩy cô trở về bên cạnh tên ma quỷ này? Tên không phải nhân loại này? Chẳng lẽ đây là sự trừng phạt cho tội lỗi của cô ở tiền kiếp hay sao? Nếu quả thật như vậy, cô không muốn...

“Cố Tư Vũ, em muốn rời khỏi tôi?” Giọng nói của hắn ta như thể muốn đem cô băm vằm ra từng mảnh vụn, giống như con mãnh thú kiềm chế không nổi bản tính khát máu hung hăng nhảy vọt ra tức khắc cắn nát mọi thứ chung quanh, xiềng xích lại linh hồn cô, giam cầm cả thể xác lẫn trí tuệ của cô.

“Cả đời, cũng đừng có mơ!” Lạnh lùng và tàn nhẫn, ngoan tuyệt và độc chiếm, trên đời này chỉ có duy nhất hắn, khuôn mặt hắn. Hoá thành tro bụi cô cũng không quên...

Nếu yêu thích những câu chuyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Bảo Bối Của Tôi Là Em, Điên Tình hay Tinh Nhi, Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa.

Nhận xét của độc giả về truyện Tôi Trọng Sinh Thuần Hoá Mãnh Thú Thật Tốt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook