Tôi Xuyên Thư Thành Thị Vệ Thân Cận Của Nhân Vật Phản Diện

Xuyên KhôngĐam MỹCổ Đại

Nguồn: vietnovel

2,500

Hoàn Thành

14:57:23 12/09/2021

đam mỹ chủ công

Tôi Xuyên Thư Thành Thị Vệ Thân Cận Của Nhân Vật Phản Diện

Đánh giá: 8.3/10 từ 12 lượt
Câu chuyện mà tác giả Cá Ươn Mắc Cạn sắp giới thiệu đại khái là kể về Giang Tử Hiên - một học sinh đam mê với tiểu thuyết, sau vì lý do hết sức ngớ ngẩn mà chết, anh bạn đã xuyên không vào bộ tiểu thuyết mình đọc trước khi chết trong vai Tử Thanh là thị vệ của Thái tử Yên Quốc - trùm cuối của truyện. Sau theo tiểu thuyết Tử Thanh sẽ phải chết, hi sinh bản thân để cứu Thái tử. Vậy Tử Thanh phải làm gì để có cái kết có hậu cho cả mình và chủ nhân? Cùng đón đón xem Tôi Xuyên Thư Thành Thị Vệ Thân Cận Của Nhân Vật Phản Diện để biết nhé.

Trích đoạn truyện:

Tử Hiên nè! Mày biết chưa cái bộ mà hai chúng ta đang đọc cuối cùng cũng ra chương cuối rồi, tao đọc đầu tiên luôn. Mới ra 3h sáng nay đấy nhưng cái kết thì...

- Trời ạ, còn ai hăng được như ông nữa. Tí nữa về tui đọc liền.

‘Reng...reng...reng…’ tiếng chuông kết thúc buổi học vang lên. Tôi vội vã vác cặp phóng một mạch về nhà bật máy tính lên, ném luôn cái cặp ra giường nằm soài ra ghế mở web đọc.

A!!! Chương cuối của bộ tiểu thuyết mà tôi cày ngày đêm không ngủ giờ cũng được ra mắt độc giả rồi! “ Từ phế vật thành tiên đế ”(Đây chỉ là tên truyện mình chém bừa ra thôi) nam chính- Cố An Nhiên là một tên nghèo kiệt xác làm ăn xin ở cổng thành một lần nhờ được giúp đỡ của một tiểu thư nhà Lan gia- Lan Thư Nhi mà được có cơ hội bước vào giới tu chân giả. Sau cả hai đều được nhận làm đồ đệ của Phương Tịch Âm, vốn là một trong mười trụ cột của Thiên Sương Môn. Nam chính sau đó vùi mình vào tu chân không ngừng nâng cao tu vi sau đó đã lập một dàn harem khuynh nữ quốc sắc, giờ đang khúc cao trào khi nam chính đang đấu với boss cuối.

- Yeah! Cuối cùng Nhiên ca cũng đánh bại tên Thái tử phế phẩm rồi a..ha..ha..ha!!!

Danh sách chương truyện Tôi Xuyên Thư Thành Thị Vệ Thân Cận Của Nhân Vật Phản Diện

Nhận xét của độc giả về truyện Tôi Xuyên Thư Thành Thị Vệ Thân Cận Của Nhân Vật Phản Diện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook