Tôi Yêu Anh. Cậu Hotboy Lạnh Lùng

Truyện Teen

Nguồn: Sưu Tầm

496,788

Hoàn Thành

14:26:31 08/09/2021

truyện teen full

Tôi Yêu Anh. Cậu Hotboy Lạnh Lùng

Đánh giá: 8.6/10 từ 31 lượt
Hàn Thiên trong truyện Tôi Yêu Anh. Cậu Hotboy Lạnh Lùng của tác giả Nhược Hàn Thiên là con gái đầu lòng của Hàn Vũ chủ tịch tập đoàng Hàn Gia. Hàn Thiên là cô gái có khuông mặt trắng hồng vô cũng baby. Hàn Thiên ăn mặc giản dị vui tính nhưng ít có bạn bè và một vài truyện biến cố trong gia đình làm vẻ hồn nhiên tinh khiết của cô dần mất đi thay vào đó là khuông mặt lanh lạnh trong tương lai cô sẽ là người thừa kế tập đoàng Hàn Gia. Cô sống ở căn biệt thự không thua căn biệt thự của Bách Dương nhưng không thuê người hầu vì cô chỉ thích ăn món chính tay mẹ cô nấu thôi.

Bách Dương tên thật là Nguyễn Bách Dương vì ba mẹ đã li hôn khi hắn còn nhỏ nên hắn chỉ theo họ của ba mình và hắn là con lớn trong nhà. Tính lạnh như tãng băng và có một đứa em gái Xuân Nhi là đứa em cùng cha khác mẹ vì ba hắn sau khi li hôn bước thêm bước nữa.

Là bang chủ ngũ đại tài phiệt của bang Tử Thần tham gia vào thế giới ngầm mafia. Làm bang chủ tất nhiên biết võ và bắn súng rồ. Mời bạn tiếp tục theo dõi truyện teen mới ra mắt trong tháng này nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Tôi Yêu Anh. Cậu Hotboy Lạnh Lùng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook