Tổng Giám Đốc Anh Đi Đi

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com

1,596,898

Hoàn Thành

08:47:35 05/09/2021

truyện ngôn tình 18

Tổng Giám Đốc Anh Đi Đi

Đánh giá: 7.2/10 từ 88 lượt
Tổng giám đốc anh đi đi - Đang tiến hành - Dan Lee Gun

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn thú vị này:

Tình yêu luôn có những lý lẽ riêng của nó, giữa hai con người xa lạ vì một chữ duyên mà gắn kết lại với nhau cho dù không chung đường đi.

Số phận đã sắp đặt cho hai người gặp nhau, để rồi cô mùa quáng yêu hắn, yêu một người vốn chẳng bao giờ thuộc về mình. Mất đi lần đầu tiên của người con gái cho hắn, cô cũng mất luôn cả trái tim mình.

Một chữ ngắn gọn từ miệng hắn buông ra đã hoàn toàn dìm chết trái tim cô, cô yêu hắn, nhưng còn hắn thì sao? Ngoài club ồn ào mỗi đêm, ôm ấp những nữ sinh nóng bỏng trên tay, hắn có bao giờ nhớ đến cô dù chỉ một giây?

Nhưng họ lại kết hôn, một cuộc hôn nhân đẫm máu và nước mắt. Vì đứa bé mà kết hôn hay vì một lý do nào khác? Nhưng hắn chưa từng tin rằng đứa bé là con của hắn. Đêm tân hôn của họ, hắn chỉ đến để thoả mãn dục vọng của mình, hành hạ thân xác cô đến khi hắn vừa lòng.....

Khoảng thời gian cô mang thai, hắn không chửi mắng cô thì cũng đưa tình nhân của hắn về nhà, cùng ân ái trên chiếc giường cưới của hai người. Bắt cô lau người cho ả tình nhân của hắn. Nhưng vì yêu hắn, cô chấp nhận mọi thứ!

Ngoài làm dụng cụ phát tiết cho hắn thì cô có là gì đâu.

Vợ?

Nghe thật buồn cười!

Thế mà, mất đi rồi mới biết giữ thứ đáng để trân quý. Hắn đã sai lầm, nhưng liệu cô có thể tha thứ cho những tội lỗi tày đình của hắn hay không?

Liệu hắn có đáng để cô tha thứ không?

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Giám Đốc Anh Đi Đi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook