Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc

Chương 1401

Thời Vũ

11/09/2021

“Bây giờ sao rồi? Sau này còn muốn kháng cự anh nữa không?”

Hàn Minh Thư lắc đầu: “Không kháng cự nữa.” . ngôn tình tổng tài

“Còn cảm thấy bản thân không xứng với anh không?”

Hàn Minh Thư tiếp tục lắc đầu.

Trong tình cảm làm gì có cái gọi là xứng hay không xứng, chỉ có đối phương có đủ thích sâu đậm hay không, có nguyện ý hay không mà thôi.

“Sẽ không.”

Dạ Âu Thần rất hài lòng với hai câu trả lời này, vì thế lại hỏi một câu.

“Vậy bật đèn nhé?”

“Bật…” Hàn Minh Thư vô thức mở miệng nói một tiếng, sau đó nhận ra có gì không đúng, nhanh chóng dừng lại, da đầu căng lên liền lập tức sửa lời: “Không, đừng mở!”

“Ha.” Dạ Âu Thần cười thấp một tiếng. Sau đó cúi người về phía trước, đôi môi mỏng khẽ phủ lên gáy cô, động tác vô cùng dịu dàng hôn nhẹ lên đó, mang theo ngữ khí an ủi, giống như dỗ dành một đứa trẻ: “Ngoan, bật đèn lên, nếu không đến đêm em tỉnh lại sẽ bất tiện.”

Mỗi tối cô đều lén lút vào nhà vệ sinh, không muốn để Dạ Âu Thần biết, không ngờ rằng anh vậy mà vẫn biết, bây giờ còn không hề che giấu mà nói ra.Quả nhiên, không có chuyện gì có thể qua mắt được người bên cạnh.

Nghĩ đi nghĩ lại, bản thân đều đã cùng anh nói hết rồi, cô còn phải lăn tăn gì nữa.

“Vậy…bật đi.”

“Ngoan.”

Người nào đó hài lòng, một lần nữa hôn lên gáy cô, sau đó anh buông tay ra, quay người đi bật chiếc đèn ở trên tủ đầu giường.

Ánh sáng dịu nhẹ thoáng chốc đã tràn ngập khắp căn phòng, người phía sau sau khi bật đèn xong liền dựa lại gần nắm chặt lấy tay cô, vén mái tóc dài của cô lên, đôi môi mỏng hôn lên gáy cô.

“Ngoan, ngủ đi.”

“Ừm.” Hàn Minh Thư vừa lòng thỏa ý gật đầu, sau đó nhắm mắt lại.

Cô vốn muốn đi ngủ, trước đó bởi vì trong lòng có tâm sự nên không ngủ được, hiện tại nói rõ rồi, trong lòng Hàn Minh Thư liền không có gì phải suy nghĩ nữa, nhắm mắt không tới một phút liền rất nhanh đã ngủ say.

Dạ Âu Thần mới nằm xuống một lúc, đã nghe thấy tiếng hít thở đều đều của người bên cạnh, sâu trong đôi mắt đen thoáng hiện lên ý cười yếu ớt.Nhanh như vậy đã ngủ rồi, xem ra cô thực sự đã nghĩ thông rồi.

Có điều, chuyện này cũng phải trách anh, lâu như vậy mới hiểu ra, nếu như nghĩ ra sớm một chút, nói chuyện rõ ràng với cô, thì mấy ngày này đã không phải một người cô đơn một phòng rồi.

Kể từ sau hôm giao đồ ăn cho Hàn Thanh, mỗi ngày Tiểu Nhan đều sẽ đến tập đoàn họ Hàn để giao đồ ăn, mới đầu nhân viên lễ tân nhìn thấy cô ấy còn thận trọng gọi điện thoại hỏi, mỗi lần đều là Tô Cửu nhận điện thoại.

Sau này, có một lần Tô Cửu trực tiếp nói với quầy lễ tân: “Tổng giám đốc Hàn đã nói, sau này khi cô Chu đến, cứ trực tiếp để cô ấy lên trên là được.”

Nhân viên lễ tân sửng sốt, nhìn Chu Tiểu Nhan nhiều hơn một chút, không ngờ một người giao đồ ăn lại có thể tự do ra vào tập đoàn họ Hàn, hơn nữa còn có thể ra vào văn phòng của tổng giám đốc Hàn.

Nghĩ đến trong công ty họ có bao nhiêu người muốn tiếp cận tổng giám đốc Hàn, nhưng kết quả thì sao? Cuối cùng vậy mà lại không so được với một người giao đồ ăn.

Nhân viên lễ tân chuyển những lời này đến Chu Tiểu Nhan, khi nói vẻ mặt còn có vị chua chua, đợi người rời đi rồi, liền lập tức túm năm tụm ba truyền cho tất cả mọi người.

Đám phụ nữ trong đó sau khi biết chuyện này liền tức giận bất bình.

“Thật là thảm quá đi? Cái người giao đồ ăn này vậy mà lại có phúc lợi lớn như vậy? Biết thế, tôi còn làm tài vụ làm cái gì? Trực tiếp đi giao hàng cho rồi.”

“Chậc chậc, nghe cô nói kìa, làm giao hàng có chỗ nào thoải mái hơn nghề tài vụ của cô?”

“Chị em các cô không hiểu gì cả, tổng giám đốc Hàn là người như thế nào? Nếu như đi giao đồ ăn có thể tiếp cận được anh ấy, tôi còn làm tài vụ sao? Tôi sớm trực tiếp đi làm vợ của tổng giám đốc không phải là tốt hơn à?”

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook