Tổng Giám Đốc Cặn Bã! Anh Quên Em Rồi Sao?

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

135,300

Hoàn Thành

06:17:15 14/07/2021

Tổng Giám Đốc Cặn Bã! Anh Quên Em Rồi Sao?

Đánh giá: 8.2/10 từ 26 lượt
Tổng Giám Đốc Cặn Bã! Anh Quên Em Rồi Sao? - Đang tiến hành - Dan Lee Gun

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Cô- Trình Tố Vi là con gái út của công ty nghệ thuật B&C, đang học tại trường trung học Thượng Hải. Anh- Tô Vận, Tổng giám đốc Tô thị và cũng là con trai duy nhất của Tô gia. Hai người đã yêu nhau được một năm và lúc nào cũng đều rất hạnh phúc, nhưng mối quan hệ của hai người vẫn chưa công khai ra bên ngoài; hôm nay là kỷ niệm một năm hai người yêu nhau nên đã cùng đến Pháp chơi mấy ngày.

Trình Tố Vi đang vui vẻ nhìn quả bóng bay trên đỉnh đầu rồi thích thú đẩy quả bóng ra xa hơn, gió đột nhiên thổi mạnh, cô không giữ kịp được sợi dây của bóng bay mà để quả bóng bay mất về phía sau; vì đây là quả bóng mà Tô Vận đã tặng cô nên cô không muốn để nó bay mất, luống cuống nhoài người ra khỏi xe và đưa tay về phía trước, muốn lấy lại được quả bóng bay.

Tô Vận đang lái xe, nhìn qua thì thấy hành động vô cùng nguy hiểm này của cô, anh lo lắng hét lên và đưa một tay kéo tay cô lại.

- Vi, nguy hiểm lắm, mau ngồi vào trong đi!

- Vận, đó là quả bóng bay anh mua cho em mà!

Tô Vận thở dài kéo tay cô, dỗ dành

- Ngoan, mất rồi thì thôi, anh mua cho em cái khác, nguy hiểm lắm, mau ngồi lại nào!

Trình Tố Vi lắc đầu không chịu, cô muốn lấy lại quả bóng.

Tô Vận càng lúc càng lo lắng, vì xe đang xuống dốc nên anh không thể dừng xe lại được nên chỉ đành lựa lời dỗ dành cô. Hai người đều không để ý phía trước đang có một chiếc xe tải đang chạy tới gần. Chiếc xe tải đâm thẳng vào đầu xe của Tô Vận làm chiếc xe mui trần trong phút chốc đã ngừng lại và nát vụn cả một nửa.

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Giám Đốc Cặn Bã! Anh Quên Em Rồi Sao?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook