Tổng Giám Đốc Cường Sủng: Đọc Thế Khó Thuần Phục

Đô thịNgôn TìnhTruyện Sủng

Nguồn:

125,308

Đang cập nhật

17:21:12 10/07/2020

Tổng Giám Đốc Cường Sủng: Đọc Thế Khó Thuần Phục

Đánh giá: 9.1/10 từ 9 lượt
Tổng Giám Đốc Cường Sủng: Đọc Thế Khó Thuần Phục - Đang tiến hành - Huyền Gia

Giới thiệu truyện đô thị hấp dẫn này:

Là cô quá ngốc, nhìn không thấu dã tâm lang sói, đứa em gái được cô thu dưỡng toàn tâm toàn ý đối đãi lại đoạt đi toàn bộ của cô chỉ trong nháy mắt, tài sản của ông nội và ông ngoài giao cho cô, vị hôn phu, tình yêu của cha mẹ, trong nháy mắt bị cô ta giam cầm ở nơi không thấy mặt trời này đã ba năm, sống như một loài bò sát.

Bốp một cái, đầu lại đập vào trên tường, cô em gái tên là Tiết Nhu kia ngồi xổm người xuống, chậm rãi thu tay lại: “Có cái gì đẹp? Hiện giờ mẹ đã mẹ của tao? Tao mới đúng là thiên kim duy nhất của Tiết gia.”Là cô ngu xuẩn, Tiết Tuyết cô lưu lạc đến đường này đều là tự bản thân cô, trả giá cho việc cô đã đặt toàn bộ nhiệt tình của mình cho lang sói.

Bốp, lại là một cái tát hung hăng, vết thương trên đầu vỡ ra lớn hơn nữa, giữa tóc lộ ra miệng vết thương càng thêm giăng kín, có chỗ đã có vảy, lại sớm đã lên mủ, tản ra mùi thối rữa.

Âm mưu, toàn bộ đều là âm mưu, từ trong khi cô ta vào trong nhà, toàn bộ của mình đều bị hủy đi, cô không cam lòng, thật sự không cam lòng, vì sao ngay từ đầu cô không hề nhận ra đây là một con cừu đội lốt sói.

Tiểu Tuyết vô cùng hối hận vì sự cả tin của mình, để rồi phải chịu cái chết thê thảm, cho đến khi mở mắt ra lần nữa, cô thấy mình đã xuyên về thời điểm bản thân 15 tuổi…

Từ bây giờ, cô sẽ đem tất cả những gì bản thân kiếp trước đã phải chịu, trả lại hết cho bọn họ!

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Cường Sủng: Đọc Thế Khó Thuần Phục

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Giám Đốc Cường Sủng: Đọc Thế Khó Thuần Phục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook