Tổng Giám Đốc Đại Nhân: Xin Dùng Đứa Con Ký Kết Hợp Đồng Dài Hạn

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad

16,950

Đang cập nhật

10:09:37 16/12/2019

Tổng Giám Đốc Đại Nhân: Xin Dùng Đứa Con Ký Kết Hợp Đồng Dài Hạn

Đánh giá: 7.8/10 từ 5 lượt
Trong một bữa tiệc xa hoa được tổ chức tại một khách mang tầm quốc tế, các vị khách ở đây đều thuộc trong giới thượng lưu, toàn là những nhân vật tai to mặt lớn có địa vị trong giới thương nhân, mà ở đây cũng không thiếu những tiểu thư, công tử nhà giàu từ khi sinh ra đã được ngậm thìa vàng. Chứ đâu giống Giang Tiểu Ái cô đây, muốn có miếng ăn phải cố gắng làm lụng vất vả.

"Này, sao giờ này rồi mà cô gái kia vẫn còn chưa xuất hiện... A... Mới nhắc đã xuất hiện rồi kìa."

Lâm Tâm Tư người bạn chí cốt của cô chỉ tay về hướng sân khấu, nhân vật chính hôm nay cuối cùng cũng xuất hiện. Cô ta chính là tác giả của cuốn sách vừa mới xuất bản đang được rất nhiều độc giả yêu thích, vâng... Bữa tiệc này chính là để ăn mừng cuốn sách của cô ta. Cô ta như một minh tinh, mang trên mình toàn là những thứ hàng hiệu làm cho người thuê đồ như cô đây cũng phải "phát thèm".

"Cậu có biết không? Cô ta chính là có đại gia chống đỡ sau lưng, cậu nghĩ một cuốn sách như thế có thể bán chạy được sao... Nếu đem so ra với cuốn sách của cậu thì có mà đem đi chùi đít... Ưm... Cậu làm gì mà bịt miệng tớ?"

"Suỵt... Nói nhỏ thôi, cậu muốn mọi người nghe thấy à ?"

"Tớ chính là muốn mọi người nghe thấy đấy, tưởng có đại gia chống đỡ là giỏi lắm chắc... Tớ sẽ kiếm đại gia, sau đó sẽ giúp cậu xuất bản sách, Tiểu Ái, cậu cứ chờ đó đi, lúc đó cô ta sẽ biết một cuốn sách hay là như thế nào."

Đừng bỏ qua truyện ngôn tình hấp dẫn Tổng Giám Đốc Đại Nhân: Xin Dùng Đứa Con Ký Kết Hợp Đồng Dài Hạn của tác giả Nhi_Boo.

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Đại Nhân: Xin Dùng Đứa Con Ký Kết Hợp Đồng Dài Hạn

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Giám Đốc Đại Nhân: Xin Dùng Đứa Con Ký Kết Hợp Đồng Dài Hạn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook