Tổng Giám Đốc, Phu Nhân Chạy Rồi

Ngôn Tình

Nguồn: Convert: ngocquynh520, Edit: Ngọc Hân

2,029,252

Hoàn Thành

19:23:57 04/07/2018

Tổng Giám Đốc, Phu Nhân Chạy Rồi

Đánh giá: 7/10 từ 174 lượt
Câu chuyện ngôn tình ngược với nhiều tình tiết cao trào sẽ được diễn ra trong truyện Tổng Giám Đốc, Phu Nhân Chạy Rồi của tác giả Phương Thảo Thiên Sứ. Cô - Ở độ tuổi tươi như hoa, bị ba mình dùng thuốc tự tay đưa lên giường đàn ông, khoảnh khắc đó cô hận, cô giận, nhưng không cách nào trốn thoát.

Vốn tưởng rằng người đàn ông sẽ hung hăng chà đạp mình, nhưng không nghĩ tới anh lại dịu dàng nói: “Tôi sẽ giúp em đòi lại công đạo.”

Anh – Ngay từ lúc mười năm trước đã biết cô là cô gái như thế nào, vì giúp cô thoát khỏi nơi không thể chịu nổi ấy, lấy hình tượng người xấu xuất hiện trước mặt cô, mục đích chính là để cô ngoan ngoãn ở lại bên cạnh mình.

Thế nhưng cô vì công ty ba cô, lại một lần nữa đưa mình tới cửa, khiến anh tức giận, chỉ muốn hung hăng chà đạp cô!

Cô chỉ muốn cùng mẹ sống một cuộc sống bình thường an ổn qua ngày, sao lại chọc tới người đàn ông giống như ác ma này! Cho nên lần đầu tiên trong đời cô làm một việc, truyện đó là chạy trốn!

Ngay khi cô cho rằng hai người không còn quan hệ gì nữa, anh thế nhưng lại ngàn dặm lần theo dấu vết cô, giương hai tròng mắt đỏ au, giẫm bước chân tức giận, từng bước đi tới bên cạnh cô. Cô sợ, sau đó ngay chính bản thân cô cũng không phát hiện, mình thế mà lại một lần nữa chạy trốn cuộc hành trình ăn thịt!

Anh nổi giận, anh siết chặt ngón tay, trong lòng âm thầm thề nguyện, mong cô chạy trốn đủ xa, ngàn vạn lần đừng để anh bắt được, trừng phạt bình thường khó có thể bình ổn lửa giận của anh, anh sẽ cho cô biết, cả đời này cô không thể nào trốn khỏi mình.

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Giám Đốc, Phu Nhân Chạy Rồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook