Tổng Giám Đốc Sủng Cô Vợ Tới Nghiện

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

50,650

Đang cập nhật

21:32:26 08/08/2019

Tổng Giám Đốc Sủng Cô Vợ Tới Nghiện

Đánh giá: 5.1/10 từ 4 lượt
Tổng Giám Đốc Sủng Cô Vợ Tới Nghiện - Lãnh Hàn Thiên Nhi

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

“Cha, con không muốn cưới đâu.” Hàn Tuyết Lạc gần như gào lên, đôi mắt trong sáng luôn chứa nụ cười, giờ hiện lên tia phản đối cực mạnh.

“Cha xin lỗi.” Hàn Nhược mệt mỏi nói xin lỗi, ngừng lát ông nói tiếp: “Công ty cha đang trong hoàn cảnh khó khăn, con biết đấy, công ty này cha đã gây dựng hơn 20 năm rồi, cũng tốn không biết bao mồ hôi công sức, bây giờ mất đi, cha không đành lòng, may mà ông Diệp giúp với điều kiện con làm dâu nhà đấy...”

“Nhưng con muốn bên cạnh chăm sóc cha.” Hàn Tuyết Lạc hét lên, cắt lời của Hàn Nhược, cũng nói luôn lí do mình ế tới giờ.

“Con lấy chồng đi, coi như giúp cha, lần này thôi, quản gia Lý sẽ chăm sóc cha.” Hàn Nhược ngẩng mặt lên nói với giọng mang tám phần cầu xin.

“Cô chủ, cô nên lấy chồng đi, coi như cô giúp ông chủ, với lại để cho bà chủ nơi suối vàng và ông chủ ở đây yên lòng, khi cô đã được gả đi, bên nhà Diệp cũng rất tốt, rất ưng cô.” Quản gia Lý đi tới cạnh Hàn Nhược khuyên Hàn Tuyết Lạc.

Nói vậy chứ ông cũng đau lòng lắm, nhìn cô chủ từ bé lớn lên, cũng do tay mình chăm sóc, giờ lại phải cưới người không quen, có ai mà chịu được.

Hàn Nhược và quản gia Lý cùng nhìn Hàn Tuyết Lạc, sợ cô sẽ giống những người khác, sẽ cáu giận bỏ đi, sẽ có suy nghĩ gây hại cho sức khỏe. Sự lo lắng nhiều lên khi thấy cô bất động đứng đấy, trên mặt không có chút biểu cảm gì.

Khi nghe tới từ “bà chủ ở suối vàng và ông chủ ở đây”, mọi thứ còn lại Hàn Tuyết Lạc như không nghe thấy. Hàn Tuyết Lạc bắt đầu lo sợ, sợ cha mình mất công ty ấy, mà bỏ rơi cô hệt người mẹ đã mất.

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Giám Đốc Sủng Cô Vợ Tới Nghiện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook