Tổng Tài Ác Ma Tuyệt Tình

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

600,200

Hoàn Thành

03:23:08 11/11/2020

truyện ngược

Tổng Tài Ác Ma Tuyệt Tình

Đánh giá: 6.1/10 từ 27 lượt
Rõ ràng hôm nay là ngày cưới của cô, nhưng Tô Thiện một chút vui vẻ cũng không có. Cô một thân váy cưới ,trang điểm xinh đẹp ngồi lặng trong căn phòng kéo kín rèm.

Chú rể ư, hắn ta sau hôn lễ liền biến mất, rõ là giờ cũng tối rồi cũng không thấy về nhà .

Tô Thiện nhìn bản thân mình trong gương cũng thấy nực cười. Cô xinh đẹp sao? Cô giỏi giang sao? Cô có tiền sao?

Tại sao lại bị tên ác ma như hắn nhìn trúng, nhất định phải là cô. Hừ, cũng chẳng trách hắn được, nếu ba mẹ cô không vì hám lợi mà đồng ý thì cô cũng chẳng gả cho một tên ác ma xứng tuổi chú mình.

Nhưng có trách thì sao? Họ cũng không còn nữa. Nghĩ tới đây Tô Thiện trượt dài người xuống đất, trên gương mặt vô hồn không một biểu cảm.

Họ mất rồi, ngay trong ngày cưới của cô, bọn họ bị bắt cóc rồi bị bắn chết, thể xác bị cắt từng khúc, thả xuống biển... bị cá rĩa không ra hình dạng gì cả

Haha... không thể... không... Tô Thiện ôm đầu la hét, ánh mắt cô đỏ hoe, nước mắt bất lực cũng rơi xuống. Cô cuộn người mình, tay run rẩy ôm lấy đôi chân.

Tại sao lại như vậy... hức hức... Cô vùi đầu vào hai chân mà khóc bất lực, tiếng khóc không hề kiềm nén. Nhưng trong căn biệt thự này, ngoài cô ra chỉ có mình cô, chỉ mình cô nghe được tiếng khóc ấm ức của mình, chỉ mình cô…

Tô Thiện loạng choạng đứng dậy, ba mẹ cô mất rồi, cô lại gả cho tên ác ma, hoàn toàn không có tình yêu. Cô cuối cùng sống vì cái gì, tồn tại vì cái gì. Nghĩ đến đây, Tô Thiện như mất hồn, cô lục tìm con dao cắt giấy sớm đã chuẩn bị trong vali của mình.

Cuộc sống của cô sẽ như thế nào khi phải sống chung với một vị Tổng Tài Ác Ma Tuyệt Tình? Hãy đón đọc câu chuyện ngôn tình lôi cuốn giữa họ nhé!

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Tài Ác Ma Tuyệt Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook