Tổng Tài Ác Ma Ưa Sủng Háo Sắc

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com

499,604

Hoàn Thành

18:18:04 08/09/2021

truyện ngôn tình tổng tài

Tổng Tài Ác Ma Ưa Sủng Háo Sắc

Đánh giá: 6.8/10 từ 57 lượt
Tổng tài ác ma ưa sủng háo sắc - Đang tiến hành - Park Hyunna

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Một câu chuyện tình yêu giữa một nhà thiết kể trẻ đầy tài năng cùng với một tổng tài bá đạo. Liệu tình yêu của họ có đi đến bến bờ hạnh phúc hay không khi họ ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau?

Nữ chính là Lạc Uyển - một nhà thiết kế trẻ năm nay 21 tuổi. Vừa có sắc vừa có tài, cô dành học bổng toàn phần đến Havard Mỹ. Du học được hai năm, Lạc Uyển quay về nước để phát triển sự nghiệp. Bao nhiêu công ty thời trang lớn nhỏ ngỏ ý mời cô về nhưng cuối cùng, công ty cô chọn lại là MFashion - Công ty thời trang hàng đầu TQ. Mà MFashion chỉ là công ty con. Công ty mẹ của MFashion là Mạc thị.

Còn nam chính - Mạc tổng - là Mạc Đình Phong, năm nay 27 tuổi. Có thể nói trên thương trường kinh tế là người trẻ tuổi. Chỉ là Tổng giám đốc nhưng danh thì hơn Chủ tịch - cũng là bố Mạc Đình Phong. Anh ta từ nhỏ đã được định sẵn là trở thành người tiếp quản tập đoàn nên bố Mạc Đình Phong cũng lui về ở ẩn.

Mạc Đình Phong tướng mạo đẹp hơn hoa lại lạnh lùng tàn khốc. Anh ta chính là ngoài tiền, gia đình và sự nghiệp thì chẳng quan tâm gì khác, nhất là phụ nữ.

Vậy thì Lạc Uyển sẽ phải làm gì để nắm giữ trái tim của Mạc Đình Phong đây? Liệu mối tình của hai người có gặp nhiều trắc trở hay sẽ suôn sẻ như đi trên những cánh hoa hồng xinh đẹp?

Và, liệu Mạc Đình Phong có nhìn thấy Lạc Uyển qua đám đông những con người trong các công ty kia hay không?

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Tài Ác Ma Ưa Sủng Háo Sắc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook