Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý!

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

207,250

Đang cập nhật

18:29:48 08/09/2021

truyện ngôn tình hiện đại h nặng

Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý!

Đánh giá: 8.2/10 từ 35 lượt
Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý! - Đang tiến hành - Xing Xing

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

- Lục Nan Hy, cười lên đi!

"Tách..." một khoảnh khắc ngọt ngào được lưu lại, nụ cười ai nấy tươi rối như nắng mùa hạ chói chang, trên mình vận lễ phục tốt nghiệp trang trọng và một cuốn giấy cuộn tròn.

Cô cầm khung ảnh lớn thực cẩn trọng mà đặt vào vali nhỏ gọn của mình.

Đây chính là tài sản duy nhất của cô, đây chính là kết quả chứng minh cho sự cố gắng, đổ biết bao công sức học tập của cô. Cô tuyệt đối sẽ giữ gìn nó vô điều kiện, vì còn lý do khác nữa là cô phải mang nó trở về cho bà cô và mẹ cô xem nó, mở lời có cánh khen cô như xưa. Vừa nghĩ đến thôi cô đã sáng mắt. Để xem trong phố nhỏ ấy năm xưa, còn ai dám khinh thường Lục Nan Hy cô vốn không làm nên trò trống!

Cảm giác thiếu thốn tình cảm gia đình lại tràn đầy trỗi dậy trong lòng cô một lần nữa và đây chính là cảm giác mà cô cảm thấy sợ hãi nhất và muốn nó tránh xa cô nhất. Chính nó là nguyên nhân chính khiến cô cảm thấy cô đơn nơi rỗng tuếch hơi ấm.

Trong suy nghĩ của cô, tiền cô đang cầm trên tay, chắc hẳn khi trở về cô sẽ không cần dùng đến nên cô không tiếc một tờ nào mà giữ lại. Chỉ là đem hết tất cả "tài sản" dành dụm của mình nhiều năm qua mà tiêu hết tất cả, cô dường như còn có thể cảm nhận được mồ hôi của bản thân còn in rõ mùi hương trên từng tờ tiền.

Danh sách chương truyện Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý!

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook