Tổng Tài Có Em Ở Đây

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

33,574

Đang cập nhật

09:25:03 25/10/2018

Tổng Tài Có Em Ở Đây

Đánh giá: 6.5/10 từ 6 lượt
Tổng tài, có em ở đây – đang tiến hành – Hoa Mẫu Đơn

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Bạch Thiên Hoa là tiểu thư của gia tộc Bạch nổi tiếng.

Thế nhưng cô hoàn toàn khác với các thiên kim tiểu thư được cưng chiều mà sinh thói kiêu ngạo, Thiên Hoa vô cùng thân thiện và hòa đồng, ít khi nào đem gia thế bản thân khoe khoang với người khác.

Cô luôn tự mình phấn đấu vượt qua mọi chuyện, và cũng rất có chủ ý đối với việc của bản thân, ngay cả người đàn ông sẽ cùng chung sống suốt quãng đời về sau.

Do thế ngay khi được ông mình sắp xếp cuộc xem mắt, cô đầu tiên chính là muốn phản đối thế nhưng lại không thể khiến ông bẽ mặt vì đã lỡ hẹn, do vậy cô quyết định đi nhưng mọi chuyện sao dễ dàng như vậy?

Thiên Hoa cùng người bạn của mình là A Kiều tráo đổi thân phận với nhau. Thay vì bản thân đi xem mắt thì A Kiều sẽ đi giúp và ngược lại ngày mai A Kiều có cuộc phỏng vấn công việc, cô thay thế đi xin việc làm.

Trước mắt cần giải quyết cuộc xem mắt mà cô hoàn toàn không thích kia, liền dẫn cô bạn thân đi chỉnh chu lại vẻ ngoài thì vô tình trúng một người đàn ông.

Ấn tượng đầu tiên chính là anh ta vô cùng lạnh lùng. Dẫu thân hình cao lớn cùng khuôn mặt tuấn tú có thể khiến bất kì cô gái nào cũng nguyện chết dưới ánh mắt ấy thì ngược lại trong mắt cô chỉ là dáng vẻ của kẻ tổng tài ngang ngược.

Sau đó họ còn gặp nhau trên công ty, cuộc gặp mặt và vô số lần khác nhau.

Liệu rằng Thiên Hoa với tổng tài ngang ngược kia sẽ tạo nên một câu chuyện như thế nào?

Danh sách chương truyện Tổng Tài Có Em Ở Đây

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Tài Có Em Ở Đây

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook