Tổng Tài Không Cho Rằng Tôi Là Thế Thân

Đam MỹHài Hước

Nguồn: Tuuyencacwp.wordpress.com; Edit: AnnieDinh

300

Hoàn Thành

07:31:13 06/10/2021

Tổng Tài Không Cho Rằng Tôi Là Thế Thân

Đánh giá: 9.2/10 từ 5 lượt
Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Không Cho Rằng Tôi Là Thế Thân của tác giả Trường Dã Mạn Mạn. Đại học A có thầy Tô, là giáo viên mới nhưng lại được coi như là chí bảo của trường, gọi vui trấn viên chi bảo.

Mà thầy Tô đột nhiên cùng với Phó tổng tài kết hôn chớp nhoáng.

Mọi người đều nói, hai người chính là liên hôn, vì lợi ích mới cùng nhau có quan hệ vợ chồng, thế thì cuộc sống hôn nhân chắc chắn chẳng thể nào hạnh phúc rồi!

Thầy Tô: “Cảm ơn, thật ra là bánh ít đi bánh quy lại, tôn trọng lẫn nhau mà thôi!”

Ngày kỷ niệm một năm kết hôn, thầy Tô đáp ứng lời mời tới khách sạn, Phó tổng mặt mày lạnh lùng nhìn hắn: “Cậu chính là người mà họ đưa tới?”

Thầy Tô theo thường lệ mà phối hợp, không ngờ Phó tổng thắt dây lưng sau lại ném xuống một bộ hợp đồng: “Tôi rất hài lòng, ký đi, làm hiệp nghị tình nhân của tôi một năm.”

Thầy Tô: “…nói tiếng người!”

Kết hôn năm thứ hai, Phó tiên sinh chẳng những mất đi một phần trí nhớ, thay đổi tính cách, nhận định bản thân là nam chính Long Ngạo Thiên nhiều lần bị hãm hại trong tiểu thuyết, mà còn xem chính quy phu nhân thành chim hoàng yến thế thân mà bao dưỡng.

Thầy Tô: “Mất trí nhớ một hồi, cái gì cũng không quên, chỉ quên bản thân đã có bạn đời. Plastic phu phu hàng thật giá thật là đây!”

Vì vậy, Tô Cảnh Nhan bị bắt thực hiện chức trách của một chú chim hoàng yến, hàng đêm sênh ca sảng muốn bay lên, còn có lương tháng kếch xù cùng 5 hiểm 1 kim.

Khuyết điểm duy nhất chính là, tổng tài đại nhân thật sự quá sa điêu!

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Bạo Quân Sủng Hậu hoặc Tra Công Muốn Tái Hôn Với Tôi

Danh sách chương truyện Tổng Tài Không Cho Rằng Tôi Là Thế Thân

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Tài Không Cho Rằng Tôi Là Thế Thân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook