Tổng Tài Lạnh Lùng: Sủng Vợ Yêu Tận Trời

Ngôn Tình

Nguồn: medoctruyen

270,610

Đang cập nhật

18:27:55 08/09/2021

truyện ngôn tình h nặng

Tổng Tài Lạnh Lùng: Sủng Vợ Yêu Tận Trời

Đánh giá: 7/10 từ 27 lượt
Thành phố thân yêu của ta, lâu rồi mới trở về. Ở đâu cũng không bằng về nhà_ Một cô gái có khuôn mặt xinh đẹp đứng trước sân bay nhìn về phong cảnh xung quanh và nói. Cô ấy tên là Thẩm Yên Nhi, con gái của chủ tịch tập đoàn Thẩm Thị. Cô nàng đi du học ở Pháp từ năm 15 tuổi, đến nay cũng đã 10 năm rồi cô mới trở về. Lần này về là do ba cô nói có việc cần bàn với cô và cô cũng có ý định là sẽ ở lại trong nước để phát triển sự nghiệp của bản thân. Cô đang đứng đợi bác tài xế đến đón thì đúng lúc đó nhiều tiếng nói vang lên cùng lúc.

Tránh ra!!! Tránh ra!!!_ Đám bảo vệ mặc vest đen đang dọn đường cho người đàn ông ở phía sau bước đi. Khí chất vương giả tỏa ra từ người anh ta cùng với gương mặt đẹp trai đã làm rung động đến nhiều cô gái ở gần đó. Anh ta lạnh lùng bước đi và xem xung quanh không tồn tại bất cứ người nào. Anh ta ngồi lên chiếc Cadilac và phóng như bay ra khỏi sân bay.

Cô vừa nhìn theo hình ảnh đấy vừa nói "Đúng là đẹp trai thật nhưng hóng hách quá". Rồi bác tài xế cũng vừa đến và thế là cô lên xe về nhà ngay.

"Ba!!! Con về rồi!!!!"_Chưa vào tới cửa thì cô đã lên tiếng

" Con về rồi à. Đi đường chắc mệt lắm phải không con???"_Người đàn ông từ trên lầu bước xuống và nói với giọng trầm trầm. Ông là Thẩm Quân Đình_ ba của cô

Đừng bỏ qua truyện ngôn tình đặc sắc Tổng Tài Lạnh Lùng: Sủng Vợ Yêu Tận Trời của tác giả Hàn Mộc Hi.

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Tài Lạnh Lùng: Sủng Vợ Yêu Tận Trời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook