Tổng Tài Mua Được Cô Vợ Nhỏ

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

5,950

Đang cập nhật

11:44:41 13/08/2022

Tổng Tài Mua Được Cô Vợ Nhỏ

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Mua Được Cô Vợ Nhỏ của tác giả Tiểu Đồng. "Thưa ngài, cho tôi xin một tấm danh thiếp được không?”

Diệp Ánh Du đứng ở phía sau người đàn ông và gọi một tiếng.

Một giọng nói ngọt ngào vang lên, lập tức ánh mắt của mọi người đột nhiên đổ dồn vào Diệp Ánh Du, Nam Cung Hàn cũng theo giọng nói mà nhìn theo.

Diệp Ánh Du mặc trên người một chiếc váy trắng, tóc dài xõa ngang vai, trên mặt mang theo nụ cười ngọt ngào, đôi mắt trong veo, trông cô đứng đắn mà trang nhã.

Sau khi Nam Cung Hàn quay đầu lại, Diệp Ánh Du cũng theo ánh đèn nhấp nháy mà nhìn thấy rõ khuôn mặt của anh, đôi mắt anh sâu thẳm như bầu trời bao la đầy sao, dưới chiếc mũi cao là đôi môi mỏng mím chặt, anh chỉ im lặng ngồi ở đó, với điếu thuốc đang cháy dở kẹp giữa các ngón tay, ánh mắt lạnh nhạt của anh rơi vào cơ thể của Diệp Ánh Du, anh giống như một vị hoàng đế đang cúi xuống nhìn xuống cô.

Diệp Ánh Du vẫn bình tĩnh nhìn Nam Cung Hàn, và hỏi lại anh: “Có được không?”

Đây không phải là lần đầu tiên Nam Cung Hàn gặp một người phụ nữ chủ động bắt chuyện, nhưng đây là lần đầu tiên anh gặp phải một cô gái tự nhiên phóng khoáng như vậy, cô ấy giống như một cô gái vô cùng hiền lành và ngoan ngoãn.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Làm Vợ Bác Sĩ hoặc Ám Dục

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Tài Mua Được Cô Vợ Nhỏ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook