Tổng Tài Nguy Hiểm: Nha Đầu, Bắt Được Em Rồi

Ngôn Tình

Nguồn: rosenovel

160,473

Dừng

18:31:21 08/09/2021

truyện ngôn tình hiện đại h nặng

Tổng Tài Nguy Hiểm: Nha Đầu, Bắt Được Em Rồi

Đánh giá: 7.6/10 từ 42 lượt
Thẩm Tinh Không với sắc đẹp khó cưỡng trong truyện Tổng Tài Nguy Hiểm: Nha Đầu, Bắt Được Em Rồi hiện tại đã 17 tuổi, sau khi cha cô gặp sự cố và bị mất tích thì cô bị đưa tới người chú trên danh nghĩa là Thẩm Chi Diệu để tiếp nhận sự giám hộ. Người đàn ông ngôn tình sủng lạnh lùng và trầm lắng đó lớn hơn cô vừa tròn 12 tuổi, là một tay chơi của giới thương nhân và cả chính trị.

Anh một lòng muốn bảo vệ cho cô nhưng cô lại chỉ hận và sợ anh, bất kể giờ phút nào cũng chỉ muốn thoát khỏi anh. Cô đã chạy trốn cùng với người tiền bối mà cô mến mộ, anh đã nhìn cô bằng ánh mắt nghiêm khắc, thả chó Mastiff hung dữ ra để cắn nát tay người đàn ông kia. Khi cô tưởng rằng cuối cùng bản thân mình đã gặp được tình yêu của đời mình thì anh đứng bên cạnh nhìn cô với ánh mắt lạnh lùng, khi cô đang ở trong giây phút hạnh phúc nhất thì anh đã dùng chân tướng tàn nhẫn nhất để đẩy cô xuống địa ngục!

Sinh nhật lần thứ 18 trong truyện hot này, cô đã bị tình yêu làm cho bị tổn thương nghiêm trọng. Khi mà con tim cô gần như bị vỡ vụn ra thì anh ném cô vào bồn nước tắm đầy ắp nước lạnh, anh lạnh lùng bóp tay vào cổ cô, anh gằn giọn nói: “Tối nay, tôi sẽ tặng cô một món quà để thành người....” Nỗi đau đớn chỉ bằng một phần nghìn của sự nhục nhã, món quà của anh, lại là vào cái ngày mà cô trưởng thành, tuyệt vọng đó anh đã biến cô trở thành người phụ nữ của mình...."

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Tài Nguy Hiểm: Nha Đầu, Bắt Được Em Rồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook