Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

1,423,710

Dừng

20:42:30 07/09/2021

truyện ngôn tình xuyên không nữ cường

Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu

Đánh giá: 8.1/10 từ 114 lượt
Tổng tài tôi chẳng thể yêu – đang tiến hành – Niếp Niếp

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Hoắc Duật Hy, tiểu thư lá ngọc cành vàng của tập đoàn Hắc thị.

Tư Cảnh Hàn, ông trùm của tổ chức đặc công lớn nhất và còn là một tổng tài lạnh lùng, tàn khốc, luôn ở phía sau thao túng Tư thị.

Cô gặp anh vào tiệc sinh nhật của bạn, khi ấy bản thân bị lạc khi đi tìm chỗ vệ sinh, vô tình bước vào căn phòng có người đàn ông có đường nét còn xinh đẹp hơn phụ nữ.

Lúc ấy, điều đầu tiên cô nghĩ đến đầu tiên rằng người đang nằm trên giường là một kẻ trai bao. Khi Duật Hy định rời bước thì anh ta bỗng nhiên kêu lên, còn tỏ vẻ hình như đã sốt rồi. Có lẽ không cầm lòng trước giọng nói yếu ớt như thế nên cô đã đem anh đi bệnh viện.

Chính vì hành động này để mai sau, Hoắc Duật Hy phải đối mặt với sự thật vô cùng đau đớn.

Đến khi kẻ trai bao tỉnh lại, nói mình tên Tử Mặc, còn dàn dựng lên câu chuyện bản thân kiếm tiền đi học nên mới phải làm nghề đó.

Một người con gái chứng kiến cảnh tội nghiệp như vậy liền động lòng, rồi cứ vậy, cả hai dần dần tiếp xúc và cô bất giác đã yêu anh từ lúc nào.

Thế nhưng khi biết sự thật, thì ra Tử Mặc ngây thơ đáng yêu còn có tên khác là Cảnh Tư Hàn, người tàn nhẫn, giết người không chớp mắt.

Cô muốn chạy thoát, nhưng lại bị giam giữ, nhốt. Thế mà tại sao tim cô đau thế này ? Chẳng phải anh ta nói Tử Mặc chết rồi sao ? Người trước mặt này chỉ có khuôn mặt giống thôi, Tử Mặc của cô đã ra đi rồi !

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook