Tổng Tài Xấu Xa Chỉ Yêu Vợ Mù

Chương 607

Thanh Tiểu Hà

12/09/2021

Trong lúc bọn họ nói chuyện trong thư phòng, Lạc Hiểu Nhã ôm hộp quà đi vào phòng ngủ của mẹ Hoắc.

Gõ cửa một cái.

Bên trong mơ hồ truyền đến giọng nói: “Vào đi”

Cô đẩy cửa đi vào, trông thấy tình hình trong phòng, hơi sửng sốt một chút.

Lúc trước tới, căn phòng vô cùng sạch sẽ ngăn nắp, không gian cũng rất lớn, nhưng lần này, trên giường trên ghế, toàn bộ đều bày đầy quần áo, các loại lễ phục, giày cao gót.

Trên bàn cùng bày đầy trang sức, chồng chất thành núi.

Lúc Lạc Hiểu Nhã đang ngu ngu ngơ ngơ, trông thấy mẹ Hoắc từ trong phòng chứa quần áo đi ra, bực bội nói: “Anh giúp em tìm… Ô kìa! Hiểu Nhã!”

Lúc bà ấy trông thấy Lạc Hiểu Nhã đứng ở cửa, hơi sửng sốt, lập tức nở một nụ cười vui mừng, bước nhanh về phía cô.

“Cô tới thật là đúng lúc, mau tìm cho bác gái một bộ quần áo, buổi tối tôi phải tham gia một bữa tiệc sinh nhật của chị em”

Lạc Hiểu Nhã chợt hiểu ra, chẳng trách căn phòng bày đầy quần áo và trang sức.

Cô nhìn thoáng qua mấy bộ quần áo ở trên giường, các loại kiểu dáng màu sắc gần như đều có hết, cơ bản đều là thiết kế của nhãn hàng nổi tiếng, rất là đẹp.

Nhưng quá nhiều quần áo, rất dễ gây hoa mắt.

Mẹ Hoắc chỉ vào những bộ quần áo này, nhíu mày: “Tôi thật sự không tìm ra được, cảm giác mỗi bộ mặc lên người, không có điểm khác biệt, cũng không có cái nào khiến tôi hài lòng.

Nhưng mà trang sức, tôi đã chọn xong rồi”

Bà ấy cầm lên một sợi dây chuyền trân châu: đẹp không? Là bác trai cô hôm qua tặng cho tôi: Lúc mẹ Hoắc nói câu này, khuôn mặt còn nở một nụ cười như thiếu nữ, gương mặt trắng nõn, hai má đỏ ửng, thoạt nhìn không hề giống với dáng vẻ vênh váo hung hăng lúc trước, mà còn có chút dễ thương.Lạc Hiểu Nhã nhìn nụ cười trên mặt bà ấy, cũng không tự chủ được lây nhiễm, khóe đuôi mắt cũng có ý cười.

Sợi dây chuyền trân châu kia quả thực rất đẹp, hạt trân châu trắng tròn tròn, có ánh nhũ lấp lánh, trông rất duyên dáng và tao nhã.

“Sợi dây chuyền rất đẹp, rất hợp với bác gái. Bác trai đối xử với bác gái tốt thật, tình cảm của hai người thật đáng hâm mộ”

Lạc Hiểu Nhã khen ngợi, sau đó nhìn quần áo ở trên giường, suy nghĩ nên phối hợp thế nào.

Mẹ Hoắc nghe lời tán dương của cô, càng thêm vui vẻ, tâm tình muốn khoe khoang được thỏa mãn, ánh mắt nhìn Hiểu Nhã càng thêm dịu dàng.

Bà ấy đang muốn nói cái gì đó, thì chú ý tới chiếc hộp màu đen trong tay Lạc Hiểu Nhã, hiếu kỳ hỏi: “Hiểu Nhã, tay cô cầm cái gì thế?”

Lạc Hiểu Nhã lúc này mới nhớ tới món quà trong tay mình, nhìn những bộ lễ phục gần như chất đống thành núi, khuôn mặt ửng đỏ: “Lần trước lúc tới nhà, bác gái tặng tôi món quà quý giá như vậy, trong lòng tôi có chút ngại ngùng. Nghĩ đến vóc dáng đẹp của bác gái, rất có kí chất, nên may một bộ cho bác gái, cũng không biết bác gái có thích hay không”

Mẹ Hoắc nghe thấy thế thì hai mắt sáng lên: “Cố ý may cho tôi sao?”

Lạc Hiểu Nhã gật gật đầu, mở hộp ra: “Cháu lấy số đo kích thước của bác gái từ Tùng Quân, bác gái xem xem, có thích không?”

Mẹ Hoắc nhìn Lạc Hiểu Nhã, hai mắt phát sáng.

Quần áo của bà ấy quả thực rất nhiều, là người nhà họ Hoắc, cũng có không ít nhà thiết kế nổi tiếng đặc biệt đo may.

riêng lễ phục cho bà ấy.

Nhưng là do Lạc Hiểu Nhã tự tay thiết kế, dù sao cũng khác biệt.

Đây chính là lòng hiếu thảo của con dâu.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Tổng Tài Xấu Xa Chỉ Yêu Vợ Mù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook