Trả Ôn Hòa Cho Tôi

Tiểu thuyết

Nguồn: santruyen

10,750

Đang cập nhật

20:17:28 10/08/2019

Trả Ôn Hòa Cho Tôi

Đánh giá: 8.3/10 từ 3 lượt
Trả Ôn Hòa Cho Tôi - Mộc Piggg

Giới thiệu truyện tiểu thuyết đặc sắc này:

Tô Hoà ngồi trước Macbook, hai tay chuyên chú gõ ra những ngôn từ hoa mỹ trong đầu. Đôi mắt cô phản chiếu ánh sáng xanh của màn hình máy tính, lờ mờ.

Bỗng, chuông điện thoại vang lên.

Tô Hoà kẹp máy vào một bên tai, Alo?

Giọng của biên tập Vương xuyên thẳng vào màn nhĩ của cô: Tiểu Tô, chị nói cho cô biết, đừng nghĩ cô là tiểu thuyết gia được yêu thích của năm thì trễ nãi bản thảo của chị nhé!

Tô Hoà nhấn phím Enter trên bàn phím, ngữ điệu thản nhiên:

Em gửi bản thảo cho chị rồi.

Biên tập Vương nhướn mày, Gửi khi nào? Giọng chị nghiêm cẩn. Đầu dây bên kia còn vang lên tiếng lạch cạch, có lẽ đang kiểm tra hộp thư điện tử.

Cô mới gửi cho chị đây mà? Biên tập Vương chất vấn, Còn dám chối là mình đã gửi đúng giờ hả?

Em bị rớt mạng.

Biên tập Vương: ...

Tô Hoà nghĩ ra gì đó, nói tiếp:

Có trách thì trách nhà mạng ấy, em chỉ là người dùng thôi. Vấn đề của họ, chị không thể đổ lên đầu em được.

Đầu dây bên kia vang lên tiếng đá chân bàn. Tô Hoà giật mình một cái, bụm miệng cười. Có lẽ, biên tập Vương bị cô nói đến cứng miệng, chỉ nghe chị ấy nói 'Cúp đây!' rồi ngắt máy luôn.

Tô Hoà cười cười, tự hứa với lòng rằng lần sau sẽ gửi bản thảo sớm hơn một chút, không để chị ấy tức hộc máu như thế này nữa!

Buổi chiều ở Bắc Kinh khá mát mẻ, rất nhiều người xuống đường dạo phố. Tô Hoà nhớ lại cái tủ lạnh chỉ có nước tăng lực và sữa tươi, quyết định đi chợ hải sản một chuyến.

Tô Hoà rất thích ăn cua. Thuở thiếu thời, một tuần cô phải ăn bằng được bốn ngày thịt cua. Bạn học ở sơ trung lúc đó trêu chọc, cô ăn nhiều thịt cua như vậy, thảo nào cãi lý cãi tình đều ngang như tướng đi của cua ấy!

Nhận xét của độc giả về truyện Trả Ôn Hòa Cho Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook