Trạch Nam Hoàng Kim

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

61,573

Hoàn Thành

05:48:52 30/04/2019

Trạch Nam Hoàng Kim

Đánh giá: 6.4/10 từ 9 lượt
Trạch Nam Hoàng Kim - Đang tiến hành - Lê Tiêm

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Thình thịch, thình thịch, thình thịch, tiếng tim đập nhanh như vậy là bình thường à?

"Hô... Hô..." Diệp Tố Kỳ liều mình muốn hô hấp, nhưng mặc kệ dùng sức ra sao đều đã cảm thấy khó khăn, cô cảm thấy chính mình giống như cá lên bờ, sắp hít thở không thông: "Cứu... Cứu tôi..."

Cô rất muốn bắt lấy nhân viên phòng cấp cứu phía trước đang đi qua, cho dù thế nào thì một người cũng tốt, tay lại suy yếu đến không nâng nổi, ngay cả nói chuyện cũng chỉ có thể phát ra tiếng kêu khẽ, mà muốn nói một chữ, thì phải dùng sức hô hấp đến thống khổ.

Hôm nay là đêm giao thừa, bởi vì không khí lạnh mà nhiệt độ chợt hạ, rất nhiều người già thân thể không khoẻ phải nhập viện, hơn nữa vừa rồi mới xảy ra một tai nạn xe cộ nghiêm trong, bác sĩ và y tá vội vàng cứu trị những người bệnh nghiêm trọng, thế cho nên Diệp Tố Kỳ vết thương không có gì nghiêm trọng bị đẩy đến phía sau.

"Đừng ở chỗ đấy làm ra vẻ nữa." Một câu lạnh bạc đùa cợt truyền đến.

Diệp Tố Kỳ giương mắt nhìn lên, chỉ thấy người đàn ông ngồi ở bên cạnh chỉ lo nhìn chăm chú di động chơi game, là bạn trai cô kết giao bốn năm - Thượng Trình.

"Cũng chỉ là cảm mạo thôi cần gì khám gấp, biết hôm nay là ngày mấy không? Đêm giao thừa đó nha! Tôi cũng đã hẹn với bạn, cũng bởi vì cô cảm mạo thật lâu không tốt lên, tôi còn phải tới bệnh viện chăm sóc cô, thật sự là tìm phiền toái!"

"Tự cô ở lại chỗ này đi, cầm thuốc trở về, tôi phải đi trước, không có việc gì thì đừng tìm tôi!"

"Hô... Hô... Hô..." Diệp Tố Kỳ nhìn bóng dáng Thượng Trình xoay người rời đi, trong mắt đầy bi ai.

Nhận xét của độc giả về truyện Trạch Nam Hoàng Kim

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook