Trầm Ẩn

Ngôn Tình

Nguồn: thobongbenh.wordpress.com; Editor: Bột

148,322

Hoàn Thành

17:37:55 21/10/2018

Trầm Ẩn

Đánh giá: 5.6/10 từ 16 lượt
Trầm Ẩn – đang tiến hành – Liêm Thập Lí

Giới thiệu truyện ngôn tình hiện thực hay này:

Lương Vi lần đầu tiên gặp Lục Trầm Ngân ở một vùng nông thôn bình thường, thậm chí có chút hẻo lánh. Khi ấy cô thoát trên mình vẻ ngoài xinh đẹp, đôi phần quyến rũ cùng cá tính. Thành công thu hút sự chú ý của anh.

Cũng từ cái nhìn đầu tiên cũng đã khiến Lục Trầm Ngân thích Lương Vi.

Cô về nơi ấy mua một căn nhà, lí do đơn giản có lẽ muốn có cuộc sống bình yên. Không phải mệt mỏi với những thứ trên thành thị, như người đàn ông ở bên cạnh mình 6 năm nay lại đi kết hôn người khác, vòng lẩn quẩn giữa tiền với tiền.

Cô lớn tuổi hơn anh. Khi ấy, cô 27, anh mới 25.

Nam chính truyện trầm ẩn : Anh thật thà, chất phát, và hơi ngơ ngác. Nhưng tình cảm của anh hay cái nhìn đều sạch sẽ và thuần khiết. Đã rất lâu rồi cô mới gặp được một người như vậy, làm cô muốn chiếm giữ lấy anh về làm của mình.

Hai người ở nhà sát vách. Nơi anh ở còn có cậu cùng người khác, khá tồi tàn vì giá thuê rẻ.

Lương Vi cùng Lục Trầm Ngân đều xác định tình cảm của mình với đối phương, theo thời gian, thứ tình cảm ấy dần sinh sôi và phát triển ngày một lớn hơn. Cuối cùng, họ ở bên nhau.

Đối với Lục Trầm Ngân, dù ở quá khứ hay hiện tại thì cuộc sống của anh luôn một màu ảm đạm, nay nhờ có cô khiến cho mọi thứ sáng bừng lên, sưởi ấm cho anh.

Đối với Lương Vi, ở tuổi thanh xuân nhất của đời người cô đã dành cho người khác, nay cuối cùng cũng có thể tìm kiếm một bến bờ yên tĩnh.

Danh sách chương truyện Trầm Ẩn

Nhận xét của độc giả về truyện Trầm Ẩn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook