Trấn Nhỏ

Truyện trinh thámĐam MỹDị NăngHiện Đại

Nguồn: liannah217.wordpress.com;

2,700

Hoàn Thành

20:37:05 22/09/2020

Trấn Nhỏ

Đánh giá: 7/10 từ 4 lượt
Tác giả Dã thỏ Địch Khả - DNAX đã đưa vào Trấn Nhỏ một mô típ Mystery-Thriller kinh điển: Một anh đẹp giai trên đường du lịch bị lạc vào một nơi kì quái gặp phải biết bao chuyện quỷ dị không hiểu gì hết quyết tâm đeo đuổi tìm ra sự thật chân chính xuyên suốt quá trình vô tình vớt được một anh giai đẹp khác.

Tóm tắt truyện đam mỹ:

Tôi thật lòng nói cho các người: những gì tôi làm, người tin vào tôi cũng sẽ làm điều đó.

-Phúc âm John 14-12

----------

Phúc âm Thánh Gioan (Gospel of John) là Phúc âm thứ tư trong Tân Ước, viết về những việc làm và lời dạy dỗ của Chúa Jesus. Tên tiếng Việt của sách này là Tin mừng theo Thánh Gioan. Phúc âm Gioan nhấn mạnh đến khía cạnh thần học, trong bốn sách Phúc âm, phúc âm Gioan trình bày tuyệt đỉnh của niềm tin Cơ Đốc.

Sự kiện 14-12 ("Truly I tell you, the one who believes in me will also do the works that I do. And he will do even greater works than these, because I am going to the Father.") được tường thuật cùng một loạt sự kiện từ 14-1 đến 14-15 với nội dung: Chúa Jesus là Con Đường duy nhất đến với Chúa Cha.

P/s: Truyện được viết theo văn phong nước ngoài, mang đậm ảnh hưởng của phương Tây và đặc biệt là Thiên Chúa Giáo. Bản thân không phải người theo đạo, đối với đạo Thiên Chúa không có quá nhiều hiểu biết. Nếu có gì sai sót, xin cứ góp ý.

Nhận xét của độc giả về truyện Trấn Nhỏ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook