Trân Quý Em Như Mạng

Đánh giá: 8.4/10 từ 26 lượt
Câu chuyện Trân Quý Em Như Mạng của tác giả Trương Tiểu Tố là truyện tình yêu giữa đội trưởng đội trinh sát hình sự và nữ pháp y xinh đẹp trong nóng ngoài lạnh sẽ làm cho bạn cảm thấy tình yêu đôi lứa thật đẹp và thú vị nhưng cũng không kém phần hấp dẫn như chính ngành nghề mà họ đang theo đuổi.

Văn án truyện:

Kỷ Nghiêu cùng Hàn Tích, một người là đội trưởng đội hình sự, một người là pháp y. Có thể nói trong công việc, đây sẽ là một cặp bài trùng nếu kết hợp ăn ý.

Cũng vì cùng nhau liên thủ phá án, họ đồng thời phát hiện một bí mật về thân thế của Hàn Tích.

Vừa có công việc, vừa có tình yêu đan xen. Vừa có thân tình, vừa là trách nhiệm

Văn án kiểu ngôn tình:

Sau khi đội trưởng đội trinh sát hình sự Kỷ Nghiêu tan ca về nhà, anh gõ cửa nhà hàng xóm mới: “Bác sĩ à, ngón tay tôi bị gãy, đau quá!”

Hàn Tích: “Xin lỗi anh cảnh sát, pháp y chỉ khám người chết.”

Kỷ Nghiêu tựa cánh cửa: “Tôi chết rồi!”

Hàn Tích lẳng lặng nhìn anh diễn trò: “Nguyên nhân cái chết?”

Kỷ Nghiêu cợt nhả: “Bị sắc đẹp của tiểu mỹ nhân đè chết.”

Hàn Tích đóng sầm cửa lại: “Cút!”

Rất lâu sau đó, có một ngày, anh che chắn trước ngực cô, đoàng một tiếng, viên đạn găm trúng ngực anh. Giọng anh yếu ớt, nhưng vẫn nở nụ cười dịu dàng: “Không đau, cũng không chết được, em đừng khóc.”

Văn án theo truyện:

Đội trưởng đội trinh sát hình sự và nữ pháp y sóng vai phá được nhiều vụ án, đồng thời cũng làm sáng tỏ một câu chuyện cách đây 19 năm.

Cô vừa lạnh vừa đói, xung quanh không có ánh sáng cũng không có đốm sáng nhỏ nào, cô tưởng chừng rằng mình sẽ chết cô độc trong bóng đêm.

Anh vươn tay ra nói với cô: “Tiểu Tích đừng sợ.”

Nhận xét của độc giả về truyện Trân Quý Em Như Mạng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook