Tránh Ra Mau Đồ Tổng Giám Đốc Lưu Manh

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: sưu tầm

4,312

Dừng

04:48:31 12/08/2017

Tránh Ra Mau Đồ Tổng Giám Đốc Lưu Manh

Đánh giá: 8.9/10 từ 4 lượt
Dưới ngòi bút của giangsuki, tác phẩm Tránh Ra Mau Đồ Tổng Giám Đốc Lưu Manh thành công vang dội. Cô Hà Lưu Ngọc là một tiểu thuyết gia nghiệp dư có một thân phận khác là tiểu thư của một gia tộc lớn nhất đất nước Hà gia nhưng bị cô che dấu. Một lần tình cờ cô ghé tiệm sách mua sách tham khảo để viết cuốn tiểu thuyết tiếp theo. Không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào cô mua một cuốn tiểu thuyết có tên là “cuộc đời đau khổ của tổng giám đốc”.

Từ khi cô mua cuốn truyện hot này về thì đêm nào cô cũng mơ thấy một chàng trai có tên là Dương Nhật Lâm. Rồi đến một ngày cô mở mắt ra đập vào mắt cô là một căn phòng xa lạ cô trở thành tiểu thư của Lục gia Lục Hà thiên vị tiểu thư có tiếng xấu lan xa. Vị tiểu thư này có một vị hôn phu cũng chính là người mà cô hàng đêm mơ thấy Dương Nhật Lâm.

Trong nguyên tác truyện ngôn tình sủng thì Dương Nhật Lâm là một người lạnh lùng, không thích tiếp xúc với đàn bà và đặc biệt rất ghét cô Lục Hà Thiên. Nhưng tại sao lại thế này? Thiên a~ tại sao mỗi lần thấy cô anh ta lại luôn luôn trêu chọc cô, thật khiến tức điên mà. Vị tổng giám đốc lạnh lùng đâu rồi không lẽ từ khi xuyên không qua thì vị tổng giám đốc này cũng bị “bắt cóc” rồi hả?

5 chương mới nhất truyện Tránh Ra Mau Đồ Tổng Giám Đốc Lưu Manh

Danh sách chương truyện Tránh Ra Mau Đồ Tổng Giám Đốc Lưu Manh

Nhận xét của độc giả về truyện Tránh Ra Mau Đồ Tổng Giám Đốc Lưu Manh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook