Trâu Già Ăn Cỏ Non Như Thế Nào?

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: basenn

99,650

Đang cập nhật

02:03:08 15/07/2020

Trâu Già Ăn Cỏ Non Như Thế Nào?

Đánh giá: 8.9/10 từ 10 lượt
Ngày 7 tháng 2, kỳ thi nghệ thuật đầu vào của trường Đại học Điện ảnh Trung Quốc đã bắt đầu, lễ khai mạc kỳ thi tuyển sinh đại học nghệ thuật quốc gia hàng năm cũng đã được diễn ra.

Vào lúc bảy giờ sáng, thời tiết vẫn còn sương mù, trong không khí vẫn còn vương vấn vài chút khí lạnh, dường như dù như thế vẫn không thể xóa tan giấc mơ cháy bỏng của những sinh viên trẻ.

Trước cổng trường Trung Ảnh rất sống động, đông như trẩy hội. Hàng chục ngàn ứng cử viên và phụ huynh đã tập trung trước cổng trường từ mọi phía, tất cả đều mang trong mình mong muốn rằng con em mình được vào ngôi trường nổi tiếng này và được rèn luyện ở đó.

Ngoài các ứng cử viên và phụ huynh, cũng có rất nhiều nhân viên bảo vệ và cảnh sát đặc biệt được chuyển đến để duy trì trật tự. Tất nhiên, điều không thể thiếu nhất là các phóng viên truyền thông cầm micro, khiêng camera nặng trịch. Họ tìm kiếm những ứng cử viên đẹp và ưa nhìn, sau đó tiến hành một cuộc phỏng vấn nhỏ. Có lẽ họ đều mong muốn phỏng vấn một vài ứng cử viên ngôi sao nổi tiếng, vì như thế tin tức ngày hôm sau sẽ không lo là không có đề tài nữa rồi.

Trong biển người ấy, một nữ phóng viên xinh đẹp đang báo cáo cảnh tượng tại hiện trường cho camera. Đột nhiên, cô nghe được ở xa xa có người nhắc đến cái tên Nhiễm Tích.

Cô nhanh chóng điều chỉnh lại lời nói của mình. "Tôi vừa mới nghe được có không ít người nhắc tới cái tên Nhiễm Tích, tôi không biết rằng liệu cô ấy có tham gia kỳ thi tuyển sinh này hay không đây. Trong những năm gần đây thì Nhiễm Tích chính là một trong những ngôi sao nhỏ tuổi đang phát triển tốt nhất. Tôi tin rằng mọi người đều mong chờ được xem màn trình diễn của cô ấy. Hãy để cho chúng tôi bắt trọn từng khoảnh khắc ấy nào."

Đừng bỏ qua truyện ngôn tình hấp dẫn Trâu Già Ăn Cỏ Non Như Thế Nào? của tác giả Lão Tích nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Trâu Già Ăn Cỏ Non Như Thế Nào?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook