Trẻ Nhỏ Khó Dạy

Ngôn Tình

Nguồn: Editor: PNam Tiểu Thư

74,521

Dừng

10:23:15 19/09/2017

Trẻ Nhỏ Khó Dạy

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Tác giả Phương Tiểu Hỉ, Ngốc Yêu La Ta cho ra tác phẩm Trẻ Nhỏ Khó Dạy (Tên gốc: Bất giáo tiểu hài tử), đây là một câu chuyện ngôn tình sắc thuộc thể loại: trâu già gặm cỏ non, Sếp lớn VS Diễn viên, giới giải trí, hỗn hợp dơ bẩn, bại hoại hiện đại, có sắc có sủng không có sạch, nam chủ có vấn đề tâm lý, nữ chủ có quá khứ bẩn thỉu

Một cô gái mới chỉ mười năm tuổi đang mang trên mình sáu hình xăm, mười sáu tuổi liền trở thành người đứng trong hàng ngũ "những đứa trẻ ăn chơi giàu có hư hỏng nhất giới thượng lưu", mười bảy tuổi thường xuyên xuất hiện trên mặt báo cùng những người đàn ông nổi tiếng trong giới giải trí.

Năm đầu tiên bước chân vào ngưỡng cửa đại học, là người đứng đầu danh sách “Những vị tiểu thư có tài lực nhất giới giải trí”.

Đêm đêm giở trò hư hỏng tại các quán bar, Thác Nhiệt Tâm chính là một cô gái gia khẩu vị quá nặng khiến cho đàn ông mê mẩn.

Và Lộ Tận Nhân cũng không ngoại lệ.

Một người đàn ông bao dung, thích che chở, một mái nhà êm đềm và một vòng tay ấm áp...đó chính là những gì mà cô nhận được từ anh.

Cho dù cô có như thế nào đi chăng nữa, trên thế giới này, người phụ nữ anh yêu nhất chỉ có một Thác Nhiệt Tâm.

Giới thiệu về nhân vật trong truyện online này:

Thác Nhiệt Tâm: nữ, cha mẹ mất sớm, là tiểu thư nhà giàu chơi bời hư hỏng. Năm mười tám tuổi được tuyển vào công ty giái trí truyền thông GSE, là một trong số những người trẻ tuổi tài năng có tài sản kếch xù của cả nước.

Lộ Tận Nhân: nam, phó giám đốc công ty GSE, độc thân vì mắc căn bệnh “sợ người lạ”. Tính cách nhẹ nhàng như nước, bao dung cho người mình yêu, trong mắt chỉ có một hình bóng cô gái trẻ tuổi đó, không ai có thể đá động được tâm tình của anh bằng cô.

Tịnh Hoa Thâm, Gia Hữu Phong, Mộ Triết Tư,...: những kẻ cản đường từng cùng Thác Nhiệt Tâm qua lại.

Nhận xét của độc giả về truyện Trẻ Nhỏ Khó Dạy

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook