Trẻ Và Vụng Về

Tiểu thuyếtĐông Phương

Nguồn: NXB Thế Giới, Công ty phát hành: Bloom Books

43,977

Hoàn Thành

09:03:24 11/07/2020

Trẻ Và Vụng Về

Đánh giá: 3.7/10 từ 9 lượt
Trẻ Và Vụng Về - Đang tiến hành - Quỳnh In Seoul

Giới thiệu tiểu thuyết đặc sắc này:

Về tác giả Quỳnh in Seoul...

"Tóc dài viết sách."

Một cô gái Hà Nội, dành 7 năm tuổi trẻ ở Seoul, Hàn Quốc. Bây giờ cô ấy là một blogger, một nhà văn tự do, một người đang chinh phục những ước mơ lớn dần của mình. Và cô ấy là một người yêu động vật, một thành viên của WWF-Vietnam.

Tên thật là Vũ Hương Quỳnh, sinh năm 1993. Quỳnh từng sinh sống ở Seoul 7 năm. Năm 2015, Quỳnh cộng tác với Hoa Hoc Tro Magazine, ra mắt chuyên mục độc quyền “Thư từ Seoul” và đặc san sách “Hàn Quốc: đi về phía Bình Minh” chuyên về du học Hàn Quốc, và giành vị trí best-seller của #Fahasa trên toàn quốc trong suốt 7 tháng liên tiếp.

Sách đã xuất bản: Seoul đến và yêu; Trẻ và vụng về. Trong đó, Trẻ Và Vụng Về là một cuốn sách nhất-định-nên-có của những người chuẩn bị bước vào ngưỡng tuổi 20, sắp sửa ngã dúi dụi trước cuộc sống, bận rộn theo đuổi đam mê và cô gái/chàng trai trong mộng, để rồi sau đó học được các khái niệm "trái tim tan nát" lần đầu tiên, thất bại lần đầu tiên, chia ly lần đầu tiên...

Những chuyện trong sách chỉ đơn giản là những chia sẻ chân thành, những cảm nhận của chính một người trẻ - một cô gái tóc dài viết sách, liều lĩnh với những quyết định của bản thân, nhưng chăm chỉ và quyết tâm.

Nếu như bạn chuẩn bị bước vào cái ngưỡng 20 thì, chúc mừng bạn! Bạn có thể quên đi tất cả những gì người ta từng nói không tốt về bạn, về những lời nhiếc móc và tiêu cực. Bạn có thể trở thành bất cứ điều gì mà bạn muốn!

Điều quan trọng là, hãy tự chọn cho mình một câu chuyện tuổi trẻ thật tuyệt vời, do-chính-bạn-viết nên!
Danh sách chương truyện Trẻ Và Vụng Về

Nhận xét của độc giả về truyện Trẻ Và Vụng Về

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook