Trêu Chọc Ác Ma

Đô thị

Nguồn: Sưu tầm

64,700

Đang cập nhật

16:57:26 13/04/2019

Trêu Chọc Ác Ma

Đánh giá: 5.8/10 từ 10 lượt
Trêu Chọc Ác Ma - Đang tiến hành - Tiểu Phấn Thỏ Nghiện Online

Giới thiệu truyện đô thị hấp dẫn này:

Sân bay Air-International là sân bay lớn nhất thành phố X, dòng người qua lại nhiều không kể xiết, nhưng trong đám người vẫn có một bóng hình tương đối nổi bật.

Đó là một cô gái với vóc dáng không khác gì minh tinh, trên người mặc một bộ đầm đơn giản hồng nhạt lộ ra phong thái thanh thuần đáng yêu, đáng tiếc cô đã dùng khẩu trang và kính mát che mặt nên không ai biết dung mạo cô như thế nào.

Bất quá, chỉ tính riêng dáng người đã làm nhiều người điên đảo, có không ít chàng trai không nhịn được lén nhìn cô mấy lần, trong lòng thầm ước ao bạn gái mình cũng có thân hình như cô, hoặc ít nhất bằng một nửa của cô cũng đủ rồi.

Thậm chí có người còn lớn mật hơn muốn mặt dày mày dạn tới làm quen, nhưng chỉ cần là người có lí trí liền hiểu cô che mặt đồng nghĩa không muốn giao thiệp nhiều nên đành phải từ bỏ ý đồ, dù sao náo loạn tại sân bay Air-International sẽ bị bỏ tù đấy.

Cô gái kéo theo một vali hành lý, thông qua kính mát cô ngẩng đầu lên bầu trời ngắm nhìn hoàng hôn, sống mũi cao hít vào một hơi dài như để tận hưởng bầu không khí trong lành đầy mới mẻ, cô nở nụ cười mỉm lẩm bẩm, “Hai mươi năm xa cách, cha mẹ, hai người có khỏe không”.

Sau đó dường như cô rất phấn khởi lấy tốc độ mau mắn nhất hoàn thành thủ tục nhập cảnh, ra đến bên ngoài sân bay chỉ qua hai phút chờ đợi cô đã bắt một chiếc taxi màu vàng.

Chả trách cô lại nóng lòng đến vậy, một cô con gái sắp sửa được gặp cha mẹ thân sinh sau hơn hai chục năm không gấp mới là lạ

Nhận xét của độc giả về truyện Trêu Chọc Ác Ma

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook