Trêu Chọc Vào Lòng Anh

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Edit: Viên Kẹo Nhỏ

189,700

Hoàn Thành

14:02:24 28/12/2021

Trêu Chọc Vào Lòng Anh

Đánh giá: 8.5/10 từ 40 lượt
Trêu chọc vào lòng anh – đang tiến hành – Nghê Đa Hỉ

Giới thiệu truyện ngôn tình thanh xuân vườn trường hấp dẫn này.

Lần đầu tiên Tống Nhiễm bắt gặp Lục Mộ Trầm chính là ở trong trường học cấp 3 của họ. Khi đó cô bị giáo viên đuổi ra khỏi ngoài vì mất tập trung lúc học, đúng lúc đó Tống Nhiễm đã va phải Lục Mộ Trầm. Anh được xem là nam thần của tất cả mọi cô gái ở trường, là bạn trai hoàn hảo không ai không muốn.

Có lẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên, Tống Nhiễm đã bị tiếng sét ái tình đánh vào người. Cô cảm thấy cả người đều không ổn, lúc nào cũng nhớ đến anh.

Cô gái như Tống Nhiễm, tính tình thẳng thắng, khi xác định bản thân mình thích anh thì lập tức theo đuổi.

Do đó cho dù cô mỗi ngày đều nỗ lực, luôn mỗi giây mỗi phút đi lẽo đẽo sau anh, tặng quà, tỏ tình, lại tặng quà, lại tỏ tình. Thậm chí còn tự tay là cơm tình yêu, một ngày ba bữa mỗi ngày không bỏ sót. Thì Lục Mộ Trầm vẫn giữ vẻ mặt cao lãnh, người lạ chớ đến gần để không thèm đến xỉa đến cô cùng những thứ kia.

Liên tục bị ánh mắt không thèm để vào mắt kia đả thương, Tống Nhiễm suy nghĩ rồi quyết định thay đổi cách thức theo đuổi.

Giờ đây người luôn làm cái đuôi của Lục Mộ Trầm bỗng chốc không còn. Bữa cơm tình yêu mỗi ngày cũng biến mất. Anh lại cảm thấy không quen thuộc. Sau đó nghe được bạn mình nói cô đang theo đuổi người khác, anh liền tức giận.

Mặt Lục Mộ Trầm đen lại, nghiến răng nghiến lợi: “Em dám hẹn hò cùng người khác, thử xem!”

Nhận xét của độc giả về truyện Trêu Chọc Vào Lòng Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook