Trò Chơi Luân Hồi

Tiên hiệpKiếm hiệpDị GiớiXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

347,100

Đang cập nhật

00:34:19 17/05/2019

Trò Chơi Luân Hồi

Đánh giá: 6.3/10 từ 45 lượt
Trò chơi luân hồi – đang tiến hành – Tiếu Diện Tà Thần

Giới thiệu truyện kiếm hiệp hấp dẫn này:

Nhân vật chính trong câu chuyện có tên là Tiêu Lệ. Anh đang ngơ ngẩn đứng dựa lan can ở một nơi vắng vẻ nên không biết rằng bản thân đã thu hút ánh nhìn của người đàn ông không biết từ đâu xuất hiện.

Sau đó ông ta tiến lại bắt chuyện với anh. Còn nói rằng thế giới này thật nhàm chán, hỏi anh có đúng không.

Tiêu Lệ trong lòng thầm thừa nhận, phải thật, cuộc sống suốt ngày chỉ quay cuồng với công việc-gia đình, cơm áo gạo tiền khiến cho anh cảm thấy thật mệt mỏi, muốn tìm kiếm một chút thú vị giữa dòng đời tẻ nhạt này.

Có lẽ gã đàn ông kia nghe được tiếng lòng nên không còn tự mình nói chuyện nữa, mà giới thiệu mình tên Altharas, còn được gọi là thần chết. Anh nghe vậy cũng không một chút mảy may sợ hãi hay biểu lộ hoảng hốt gì cả, vẫn chăm chút nhìn người trước mặt.

Kẻ tự xưng là thần chết kia còn nói trong cơ thể anh có một linh hồn rất đặc biệt, nay nó chuyển kiếp trở thành con người. Hiện tại linh hồn đó đã bị suy yếu rất nhiều, nếu muốn quay trở lại thân phận ứng viên sát thì phải trải qua thử thách, có tên gọi Trò chơi luân hồi.

Rồi cơ thể bị hút vào một hệ thống, nó kêu anh là chủ nhân và nói bản thân tên Linh Nhi, là người sẽ trợ giúp trong quá trình thử thách này.

Tiêu Lệ đã trải qua nhiều gian nan. Kiếp thứ nhất – Đấu Phá Thương Khung, kiếp thứ hai – Toàn Chứ Pháp Sư, kiếp thứ ba – Hoành Tảo Hoang Vũ, kiếp thứ tư, thứ năm,…

Liệu anh có vượt qua hết và quay về thân phận thật sự như gã kia nói không ?

Nhận xét của độc giả về truyện Trò Chơi Luân Hồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook