Trở Lại 30 Năm Trước

Ngôn TìnhXuyên KhôngHiện Đại

Nguồn: duongnga199615.wordpress.com;

59,810

Hoàn Thành

06:50:06 22/07/2020

Trở Lại 30 Năm Trước

Đánh giá: 7.3/10 từ 8 lượt
Bồng Lai Khách là một cái tên khá bảo chứng về chất lượng truyện khi nhân vật không quá YY, biết xử sự hợp lí. Với Trở Lại 30 Năm Trước thì tình huống đặt ra cũng không quá mới và cách xử lý cũng không quá mới nhưng vẫn có những điểm thu hút người khá kén đọc.

Tóm tắt truyện hiện đại:

An Na là một thiếu nữ được cưng chiều từ bé đến lớn Bố cô trước đây là bộ đội, sau này chuyển hướng làm kinh doanh, may sao cũng khá thành công. Mẹ cô lúc trẻ là một thiếu nữ văn nghệ, từng rất say mê tác phẩm kinh điển của tác giả Karenina, vì vậy mới quyết định sau này có con gái, bà sẽ đặt tên con như tựa đề tác phẩm đó vậy...

Lúc trước, ba mẹ An Na vốn có một cậu con trai, nhưng lại bất hạnh qua đời sớm, hai lão đến tuổi trung niên mới có được An Na. Cô không chỉ là con một mà còn là đứa con lúc tuổi hạc, không yêu chiều bảo bọc cô sao được!?

Trong một lần đi du lịch với bạn bất chợt An Na quay về 30 năm trước. Ở đó những bộ quần áo mode của cô chỉ là thứ bỏ đi, xấp tiền mặt chỉ là giấy vụn, chiếc đồng hồ hàng hiệu bán chả được mấy đồng, thêm nữa cô còn chả có hộ khẩu. Tóm lại cô là cô gái ba không: không thân phận, không gia đình, không quê quán. Vậy nên chúng ta vô cùng tò mò xem cô gái ấy sẽ sống trong thời đại này như thế nào.

Nhận xét của độc giả về truyện Trở Lại 30 Năm Trước

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook