Trở Lại Thập Niên 70 Làm Thanh Niên Trí Thức

Đánh giá: 6.4/10 từ 59 lượt
Gỡ mìn: Có nam chính có nam chính, có tình tiết ngôn tình có tình tiết ngôn tình, các bạn đọc nhảy hố xin cẩn thận. Nam chính sẽ lên sóng rất rất muộn... Tô Thanh Ngọc sắp làm cán bộ sinh viên đã xuyên không rồi. Trở về thập niên bảy mươi, cha mẹ đẻ là gia đình “chắp vá”, đều chỉ thiên vị con riêng, chẳng buồn quan tâm đến cô. Ngay cả loại chuyện tốt như về nông thôn cũng chỉ giành phần cho đứa con nhỏ nhất là cô. Tô Thanh Ngọc vác theo một bao đồ, không phải chỉ là làm thanh niên trí thức thôi à? Làm cho tốt thì cũng có thể làm cán bộ thôn!

Tag truyện: Truyện niên đại

Từ khóa tìm kiếm: Nữ chính: Tô Thanh Ngọc │ Nhân vật phụ: nhà họ Tô, dân làng Tô Gia Đồn │ Khác: Giới thiệu vắn tắt về thanh niên tri thức: Thanh niên tri thức xây dựng nông thôn tươi đẹp. Xác định chủ đề: Nữ đồng chí cũng có thể làm nên nghiệp lớn.

Review: Làm một sinh viên đại học thế kỷ 21, sau khi Tô Thanh Ngọc tỉnh dậy từ giấc ngủ thì phát hiện mình quay về niên đại 70, còn bất hạnh gặp phải cha mẹ bất công, trở thành đứa nhỏ không ai thương, đồng thời cũng trở thành một thành phần thanh niên trí thức phải xuống nông thôn. Cũng may đối với cô mà nói, không quan tâm là niên đại nào, cô cũng có thể xuống nông thôn làm cán bộ.

Sau khi xuống nông thôn, cô lợi dụng ngành học của mình ở thế kỷ 21, thành công dẫn đầu nhóm sinh viên trí thức xuống nông thôn, đồng thời cũng gặt hái được thành tựu xây dựng nông thôn mới, để đám thanh niên trí thức thực hiện được giá trị của bản thân, cũng làm cho xã viên nơi đây thoát khỏi nghèo khó, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nhận xét của độc giả về truyện Trở Lại Thập Niên 70 Làm Thanh Niên Trí Thức

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook