Trở Lại Thời Tiên Tôn Còn Niên Thiếu

Đam MỹTrọng SinhCổ Đại

Nguồn: Sưu tầm

50

Đang cập nhật

07:41:13 19/04/2022

Trở Lại Thời Tiên Tôn Còn Niên Thiếu

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Trở Lại Thời Tiên Tôn Còn Niên Thiếu của tác giả Thiếp Tại Sơn Dương kể về Ngôn Khanh xuyên vào một cuốn truyện tu chân máu chó và trở thành bản tuổi thơ của nhân vật phản diện mỹ- cường- thảm khét tiếng.

Lúc trưởng thành nhân vật phản diện tài hoa mỹ lệ, tao nhã vô song; nhưng tuổi thơ hắn lại đáng thương tội nghiệp, thậm chí còn suýt chết đói trong tháng chạp giá rét.

Giới tu chân này nguy hiểm chất chồng, để sinh tồn, Ngôn Khanh đành phải vận dụng đủ mọi ngón nghề, trước có thể giả vờ ngoan ngoãn, sau có thể giả bộ đáng thương. Cậu và linh hồn phản diện cành vàng lá ngọc nhỏ tuổi cùng chung thân xác, từ ghét bỏ đến sống chết có nhau, tiếp tục sống nhờ vào gạt lừa và hãm hại.

Về sau tìm được cơ duyên gỡ bỏ trói buộc, hai người chướng mắt lẫn nhau lập tức mỗi người một phương.

Sau khi chết linh hồn tan đi, Ngôn Khanh tưởng mình sẽ được trở lại thế giới ban đầu, lại chẳng ngờ cậu trùng sinh thành một quân tốt thí ác độc cay nghiệt với kết quả thảm thương trong cuốn sách này???

Quân tốt thí nằng nặc đòi cưới nhân vật phản diện vì lòng mến mộ.

Chẳng qua nhân vật phản diện bề ngoài xinh đẹp nhu hòa, nhưng bên trong vô tình tàn độc, sẽ không yêu ai ngoại trừ nhân vật chính.

Khi quân tốt thí đau không thiết sống sắp chết trên giường bệnh, nhân vật phản diện thân là phu quân y lại lạnh lùng gảy đàn ngoài sân.

Ngôn Khanh suýt thì phun nước: Hay cho một Tạ Thức Y, sớm biết nhà ngươi sống tồi như vậy thì xưa ở hẻm Hắc Thủy ta đã dùng thân xác ngươi uống nướƈ ŧıểυ hàng ngày.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Sau Khi Cảm Hoá Vai Chính Thất Bại hoặc Ký Sự Sinh Tồn Chốn Cung Đình của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Trở Lại Thời Tiên Tôn Còn Niên Thiếu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook