Trò Lừa Gạt

Đô thịNgôn TìnhTruyện trinh thám

Nguồn: Truyện YY; Người dịch: Min_4ever

4,800

Đang cập nhật

15:27:04 10/07/2019

Trò Lừa Gạt

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Trò Lừa Gạt - Sara shepard

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Tôi tỉnh dậy trong một cái bồn tắm kiểu cũ xỉn màu, nằm trong một nhà tắm lạ lẫm lát gạch hồng. Một chồng giấy châm ngôn dùng làm giấy vệ sinh đặt cạnh bồn cầu, kem đánh răng màu xanh lá vón cục dính chặt vào bồn rửa, và những giọt nước bẩn trắng đục kẻ vạch trên mặt gương. Trời đã tối và trăng tròn vành vạnh ngoài khung cửa sổ.

Thứ mấy rồi nhỉ? Tôi đang ở đâu đây? Nhà trọ sinh viên của đại học Arizona? Hay là nhà của ai? Tôi chỉ nhớ được tên mình là Sutton Mercer và tôi sống dưới chân đồi ở thành phố Tucson bang Arizona. Chẳng biết túi xách của tôi nằm ở đâu nữa, và tôi cũng không rõ mình đã đậu xe chỗ nào. Mà tôi lái xe gì vậy nhỉ? Ai đó đã làm gì tôi thì phải?

"Emma?" giọng của một tên con trai vang lên từ một căn phòng khác. "Có nhà không?"

"Em đang bận!" một giọng nói vang lên ngay gần bên tôi.

Một cô gái cao gầy mở cửa bước vào nhà tắm, mái tóc đen rối xoã tung che khuất mặt. "Này!" tôi nhảy nhổm lên. "Trong này có người rồi mà!" Người tôi lâng lâng như đang ngủ. Khi tôi nhìn xuống, cơ thể tôi chớp sáng nhấp nháy, hệt như đang đứng dưới ánh đèn sân khấu. Quái dị quá. Chắc chắn có người đã làm gì tôi rồi.

Cô gái dường như chẳng nghe thấy tôi. Cô ta loạng choạng bước về phía trước, khuôn mặt phủ trong bóng tối.

"Xin chào?" Tôi la lớn, leo ra khỏi bồn tắm. Cô ta chẳng hề nhìn qua. "Cô bị điếc hả?" Chẳng thấy nói gì. Cô ta bóp chai kem dưỡng da mùi hoa oải hương rồi bôi kem lên hai cánh tay.

Cánh cửa bật mở một lần nữa và một thằng con trai mũi hếch râu ria chưa cạo xông vào. "Ồ." Hắn ghim ánh mắt vào cái áo thun bó sát trên người cô gái, trên đó có ghi dòng chữ NEW YORK NEW YORK TÀU LƯỢN SIÊU TỐC. "Anh không biết em ở trong này, Emma."

Nhận xét của độc giả về truyện Trò Lừa Gạt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook