Trợ Lý Kiến Trúc Sư

Đô thịĐam MỹTruyện Sủng

Nguồn: banhngao.wordpress.com; Editor: Straw Berry (Dâu Tây)

38,400

Hoàn Thành

19:06:58 08/09/2021

đam mỹ sủng thụ

Trợ Lý Kiến Trúc Sư

Đánh giá: 10/10 từ 8 lượt
Tác giả Hi Hòa Thanh Linh: Một người tốt nghiệp ngành kiến trúc thích gõ chữ. Từng sờ soạng lần mò bên trong ngành thiết kế kiến trúc, hiện tại nửa đường đổi nghề đi vào con đường sáng tác không lối về, hi vọng đưa suy nghĩ về tình yêu và cuộc sống của mình hòa vào bên trong tác phẩm, mang đến cho mọi người sức mạnh để tích cực tiến lên. Câu chuyện trong Trợ Lý Kiến Trúc Sư lấy bối cảnh môi trường làm việc của các nhà thiết kế kiến trúc, kể lại tình cảm chân thành của hai nhà thiết kế trong công việc.

Giới thiệu truyện đô thị:

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc, Trương Tư Nghị về nước tìm về làm.

Khi gặp bạn gái cũ ở quán cà phê, hai người xảy ra tranh cãi, cô gái tức giận đến mức hất cả cốc cà phê vào người cậu.

Không biết nên nói may mắn hay xui xẻo, tuy cậu nhanh nhẹn tránh được nhưng một vị khách đẹp trai ngồi cạnh vừa đứng dậy rời đi, lại vừa khéo hứng trọn.

Ngày hôm sau, Trương Tư Nghị mới biết, cốc cà phê hôm bữa anh né được, quả thật là xui xẻo, xui xẻo đến mức anh muốn quay trở lại để đứng im chịu tạt....

Sở di cậu có suy nghĩ như vậy bởi vì khi phỏng vấn ở một công ty, bất ngờ phát hiện người phỏng vấn cậu chính là anh đẹp trai vô tình thay mình bị cả cốc cà phê tạt vào người hôm nọ!

Trương Tư Nghị mất hết hi vọng tưởng rằng buổi phỏng vấn hôm nay sẽ bị đánh trượt, không ngờ anh đẹp trai "đã lãng quên và tha thứ" mà tuyển dụng cậu, còn trở thành cấp trên trực tiếp của cậu.

Khi Trương Tư Nghị cảm động đến rơi nước mắt vì sự thiện lương và rộng lượng của anh đẹp trai thì cậu chẳng hề hay biết số phận "bi thảm" của cậu lúc này chỉ vừa mới bắt đầu…

Trương Tư Nghị: “Fuck, ông đây hại anh bị hất trúng một cốc cà phê mà thôi, anh có cần dã man như thế không! TAT”

Nhận xét của độc giả về truyện Trợ Lý Kiến Trúc Sư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook