Trở Mình Trong Lòng Bàn Tay Ảnh Đế

Ngôn TìnhTruyện Sủng

Nguồn: yeungontinh; Editor & beta: An Hồng Đậu Team

51,400

Hoàn Thành

14:08:07 27/09/2021

Trở Mình Trong Lòng Bàn Tay Ảnh Đế

Đánh giá: 7.4/10 từ 7 lượt
Truyện Trở Mình Trong Lòng Bàn Tay Ảnh Đế của tác giả Đường Hoàn Hoàn kể về Diệp Vấn Vấn xuyên thư, không phải nữ chính, không phải nữ phụ, cũng không phải một người qua đường Giáp.

Cô, xuyên thành một nhân vật trong bức tranh của ảnh đế đại nhân... Một tinh linh hoa chừng mười centimet.

Diệp Vấn Vấn: "...."

Ảnh đế đại nhân phát hiện tinh linh hoa trong bức họa ở phòng ngủ của mình mất tích, cho rằng màu nước bị phai đi, đang chuẩn bị vẽ lại thì...bên tai bỗng hơi ngứa, một đôi tay nhỏ xíu bám lấy vành tai anh, âm thanh có hơi u oán: "Ảnh đế đại nhân, chúng ta thương lượng một chút, anh có thể vẽ tôi lớn một chút được không?"

Fans hâm mộ đều biết ảnh đế đại nhân có một người vợ xinh đẹp, trong một lần phỏng vấn, MC hỏi anh có thể trò chuyện với người vợ xinh đẹp của anh không. Ảnh đế đại nhân trầm ngâm một chút, nói: "Em ấy ở ngay bên cạnh tôi đây." Một giây sau, anh khẽ giãn ngón tay, một cô gái nhỏ xíu mặc áo ngủ hình hoạt hình khẽ run run đôi cánh, sau đó trở mình trong lòng bàn tay anh.

Toàn cầu: !!!!!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cùng Ngày Ly Hôn Với Đại Lão Tôi Biến Nhỏ hoặc Đám Động Vật Thần Kỳ Của Đại Lão Phật Hệ của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Trở Mình Trong Lòng Bàn Tay Ảnh Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook