Trộm Không Gian

Dị GiớiHuyền HuyễnXuyên KhôngĐồng Nhân

Nguồn: truyenyy

50

Đang cập nhật

18:45:43 09/07/2021

Trộm Không Gian

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Trộm Không Gian của tác giả Người Nhàm Chán. "Ta là ai, đây là đâu?"

Minh Khang ngơ ngác ngắm nhìn xung quanh. Hiện tại hắn đang ở trong một gian phòng bằng gỗ, cảnh vật xung quanh vừa quen thuộc lại vừa khác lạ làm tâm thần hắn hoảng hốt một hồi.

Bỗng dưng Minh Khang ôm đầu gục xuống giường, một đống ký ức lộn xộn tràn vào làm đầu hắn đau như muốn nứt ra. Một lúc sau khi tiêu hóa hết cái đống lộn xộn trong đầu, mới mở mắt ra, trong đôi mắt tràn đầy hoang mang cùng lo lắng.

'Con lợn gặm tỏi? Ta xuyên không rồi!!! Đây là nột cái thế giới siêu phàm, đỉnh đầu có thần minh quan sát, phía dưới Chức Nghiệp giả bon chen. Ta là một học sinh bình thường không có gì lạ lớp 12, hơn nữa con sinh ra trong gia đình bán thần'.

Nghĩ đến đó thôi Minh Khang đã cảm thấy tuyệt vọng, hắn hô to "Trời ơi! Giết ta đi!"

Rồi dứt khoát hắn nằm lên giường chờ chết. Hắn không tin tại gia đình bán thần không có ai không thể một mắt là đã thấy hắn khác lạ. Hiện tại hắn chỉ mong sao mình không bị hành hạ hoặc bị cắt lát nghiên cứu mà chết nhanh một chút.

- - - - -

Đây là câu chuyện kể về một thanh niên vừa lấy bằng đại học, đang nhàm chán thì xuyên qua đến một thế giới khác. Từ đó tu luyện thành một bá chủ nhàm chán.

Nếu yêu thích thể loại dị giới, bạn có thể đọc thêm Con Đường Bá Chủ hoặc Linh Vũ Thiên Hạ

Nhận xét của độc giả về truyện Trộm Không Gian

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook