Trộm Một Ngôi Sao

Đam MỹĐiền VănHiện Đại

Nguồn: vuonhoacuabachtra.wordpress.com; Editor: Camellia W. (aka Bạch Trà), Agehakun

2,050

Hoàn Thành

03:08:05 24/09/2020

Trộm Một Ngôi Sao

Đánh giá: 6/10 từ 3 lượt
Nếu như gần đây bạn đang quay cuồng trong những bộ truyện hắc bang – đấu trí, linh dị thần quái, mạt thế trọng sinh, ngược tâm cẩu huyết,… thì tại sao không thử đọc một bộ điền văn nhẹ nhàng ấm áp để cho cuộc sống thêm chút thi vị hơn? Trộm Một Ngôi Sao của Thiết Mã Đương Lang là một bộ truyện quá hay, nhưng đây thực sự là một bộ truyện đáng đọc.

Văn án:

Thứ gọi là tình yêu, không phải hai người đều hướng về đối phương, mà là có thể cùng nhau nhìn về một hướng. — Isaka Kotaro

Cuộc đời tối tăm mờ mịt của Lục Dư bị bóng tối bao trùm, thế mà lại bị một ngôi sao lấp lánh đột ngột tiến vào không báo trước.

Anh muốn trộm lấy ngôi sao này.

Anh muốn biết được soi sáng, là cảm giác gì.

Nhật ký tìm kiếm văn tình yêu thuần khiết: xem như là tiểu trung thiên ngọt ngào, không có gì ngược, nhiều nhất là chua xót do không rõ tình ý của nhau mà thôi, không có pháo hôi, phần sau ngọt muốn chết, về sau có thịt có play, công thụ đều là đứa ngốc không hiểu tấm lòng của đối phương, rất nhiều hành vi vừa bực vừa buồn cười, tuy vẫn chưa tỏ lòng nhưng ở chung đã quăng rất nhiều thức ăn cho chó rồi, đọc rất thoải mái ngọt ngào.

Nhận xét của độc giả về truyện Trộm Một Ngôi Sao

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook